Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh nuốt nước mắt khi hát tưởng nhớ 4 năm mất của Wanbi

31/07/2017, 14:46 GMT+07:00

Đêm nhạc với chủ đề "Kết nối yêu thương" là chùm ca khúc tưởng nhớ đến "chàng ca sĩ màu xanh" Wanbi Tuấn Anh sau 4 năm ngày mất.

Tối 30/7, chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Kết nối yêu thương diễn ra nhằm tưởng nhớ đến ngày giỗ thứ tư của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Cách đây không lâu BTV Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đầy cảm động trong ngày giỗ của Wanbi, theo đó là lời hứa cố gắng thực hiện một chủ đề sẽ có bài hát của Wanbi trong chương trình Thay lời muốn nói.

Đã 4 năm kể từ ngày Wanbi Tuấn Anh rời xa gia đình, khán giả, để tưởng nhớ đến người ca sĩ bạc mệnh, Thay lời muốn nói chủ đề tháng 7 đã tái hiện chùm ca khúc gắn liền với tên tuổi Wanbi: Cảm ơn và Nụ cười còn mãi. Để chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt này, hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh đã có mặt trong buổi tổng duyệt và tập với nhau khá kĩ càng. 


Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân


Đông Nhi xúc động khi hát lại ca khúc gắn liên tên tuổi người bạn của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi xúc động khi hát lại ca khúc gắn liên tên tuổi người bạn của mình


Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh vốn là những người bạn rất thân của Wanbi Tuấn Anh nên lần tham gia này thật sự ý nghĩa đối với cả hai khi họ thay mặt nhiều anh chị em nghệ sĩ tưởng nhớ đến chàng ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông NhiPhạm Quỳnh Anh vốn là những người bạn rất thân của Wanbi Tuấn Anh nên lần tham gia này thật sự ý nghĩa đối với cả hai khi họ thay mặt nhiều anh chị em nghệ sĩ tưởng nhớ đến chàng ca sĩ.

Đoạn clip hơn một phút ghi lại phần tổng duyệt cho ca khúc Nụ cười còn mãi được Phạm Quỳnh Anh đăng tải trên Facebook cá nhân vào chiều 30/7 khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Bản thân nữ ca sĩ cũng không khỏi nghẹn ngào: "4 năm rồi mà hai đứa vẫn sụt sùi trên sân khấu. Tối nay không biết như thế nào nhì? Vẫn còn duyên với nhau lắm cậu ạ".


Nhiều khán giả bày tỏ nỗi nhớ thương với nam ca sĩ bạc mệnh trên dòng trạng thái của Phạm Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả bày tỏ nỗi nhớ thương với nam ca sĩ bạc mệnh trên dòng trạng thái của Phạm Quỳnh Anh.

Với ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát truyền cảm và khả năng sáng tác, Wanbi được nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh nói lời từ biệt với gia đình, khán giả vào ngày 21/7/2013 do căn bệnh u não quái ác. Ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn được người hâm mộ nhớ đến với hình ảnh một nam ca sĩ đam mê ca hát cùng tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​