Mạnh mẽ đi diễn sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hát "Hạnh phúc mới" khiến fan xót xa

26/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Người hâm mộ vẫn thấy hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh vẫn lạc quan, vui vẻ đi show ca nhạc sau khi Quang Huy chia sẻ chuyện họ đã đệ đơn ly hôn.

Thông tin nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng chồng là Quang Huy đang đứng trước bờ vực tan vỡ đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước. Lúc này khán giả mới thấy rằng, những bản nhạc buồn của nữ ca sĩ đã vận khá nhiều vào cuộc đời trắc trở tình cảm của cô.

Mạnh mẽ đi diễn sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hát

Mới đây ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải một đoạn video về một show diễn mà cô tham gia, tại đây cô đã trình bài ca khúc Hạnh phúc mới, đây là bản hit buồn mà cô và ca sĩ Hari Won đã từng song ca trước đó. Ca khúc trong show diễn này được chủ nhân Tất cả sẽ thay em trình bày vào ngày 21/10, tuy nhiên không biết vô tình hay hữu ý mà sau thông tin cô cùng chồng là ông bầu Quang Huy đã đệ đơn ly hơn thì cô mới public ca khúc này. Và câu hỏi lúc này là có phải Phạm Quỳnh Anh đang hát ca khúc ấy cho chính mình?.

Mạnh mẽ đi diễn sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hát

Mạnh mẽ đi diễn sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hát

Hạnh phúc mới là một ca khúc buồn cho một tình yêu tan vỡ, liệu khi hát ca khúc này, phải hay không đó là câu Phạm Quỳnh Anh cũng muốn hỏi trong 1 năm ly thân: "Bao ngày qua sao em vẫn thấy chưa thật xa/ Tiếng anh cười vui vẫn luôn làm em nhớ quá/ Duyên tình ta từng là một hạnh phúc êm đềm/ Luôn ước nguyện mình cũng nhau đi đến hết cuộc đời", nhưng dường như tất cả giờ đã đổi thay khi: "Nhưng giờ đây, hai ta chia cách muôn trùng mây/.../ Thương nhớ hoài kỷ niệm xưa chung bước dưới mưa bay". Có thể khi hát Hạnh phúc mới khán giả sẽ thấy một Quỳnh Anh vươi tươi, lạc quan, nhưng sâu bênh trong cô nàng có đầy tâm trạng, đau khổ, nhớ nhung như ca khúc này?.


Có thể nói Phạm Quỳnh Anh là một trong những "cỗ máy tạo hit", là chủ nhân của hàng chục bản ballad về tình yêu tan vỡ, từng làm mưa làm gió thế giới Vpop một thời. Những bài hát của cô luôn gắn liền với một tình yêu đau khổ nhưng cũng là một tình yêu cao thượng, yêu là hi sinh cho người yêu, luôn chúc phúc người yêu. Tất cả sẽ không có gì nếu như không có thông tin đường ai nấy đi xảy ra giữa Phạm Quỳnh Anh và chồng, đến lúc này khán giả mới nhìn lại dường như những bài hát trong sự nghiệp điều vận vào cuộc đời cô nàng và Hạnh phúc mới lại quá trùng khớp trong thời điểm hiện tại.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​