Phạm Hương từng lạm dụng thuốc ngủ liều cao vì thất bại

14:17 17/05/2016

Sự thất bại của Phạm Hương tại Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến cô gái ấy muốn từ bỏ tất cả, thậm chí rơi vào "địa ngục của sự thất vọng".

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cái tên Phạm Hương bỗng chốc vụt sáng trở thành tên tuổi hạng A của showbiz Việt. Với vẻ đẹp hiện đại, vóc dáng hoàn hảo cùng sự thông minh, sắc sảo, cô trở thành thành biểu tượng sắc đẹp mới của người phụ nữ Việt Nam.

Nhưng mấy ai biết và hiểu được những nỗi lòng của cô gái trẻ khi bước đi trên con đường chinh phục chiếc vương miệng kia. Để bước lên bục vinh quang cao nhất, Phạm Hương đã từng phải ê chề thất bại không ít lần. Trong chương trình Lần đầu tôi kể được phát sóng trên HTV2, hoa hậu đất Cảng đã có những chia sẻ rất chân thành xung quanh những câu chuyện về cuộc đời mình.


Phạm Hương - biểu tượng cho nét đẹp hiện đại của thế hệ phụ nữ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương - biểu tượng cho nét đẹp hiện đại của thế hệ phụ nữ Việt Nam.

Từng phải sử dụng thuốc ngủ liều mạnh để lấy lại tinh thần

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với quyết tâm và ý chí cao nhưng cuối cùng lại trắng tay ra về trong ê chề và những tai tiếng "trên trời rơi xuống", Phạm Hương chia sẻ cô đã đánh mất niềm tin bản thân, thậm chí rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 là kết quả mà Phạm Hương không ngờ đến. Cô cũng biết rằng truyền thông lẫn người hâm mộ đều thắc mắc tại sao cô chỉ đi được đến đó. Điều ấy đã làm tăng thêm áp lực cho Phạm Hương bởi lẽ người đẹp dành hết mọi tâm huyết, sức lực cho cuộc thi này. Chuỗi ngày hậu sau đó, Phạm Hương đã giam mình trong phòng, thậm chí ban ngày không nhìn thấy ánh mặt trời, ban đêm chẳng thể nào nhắm mắt.


Nguồn HTV2

Quyết tâm dốc sức cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau thất bại ở Hoa hậu Việt Nam, Phạm Hương nhận được nhiều lời động viên khích lệ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, mọi người cho rằng nhan sắc của cô hoàn toàn phù hợp với cuộc thi này. Và rồi Phạm Hương suy nghĩ: "Mình đã thất bại rồi thì tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nữa thì cũng không sợ mất gì”. Một lần nữa người ta lại thấy người đẹp đất Cảng tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Phạm Hương dồn toàn bộ sức lực và năng lượng cho cuộc thi này. Với cô lúc ấy, “mỗi ngày đều là một cuộc chiến” khi trong suốt 1 tháng tranh đua, người đẹp Hải Phòng không hề sử dụng điện thoại, không liên lạc với người thân, cũng không sử dụng mạng xã hội. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, Phạm Hương đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và trở thành đại diện sáng giá nhất của nhan sắc Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.


Nguồn HTV2

Cảm thấy áy náy vì bị mang tiếng "chảnh" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương tự nhủ với bản thân đây không phải là cuộc chơi mà lại một trận chiến đích thực. Cô đến đây là để chiến đấu và mang về cho mình chiếc vương miện quý ia kia. Cũng từ ấy mà Phạm Hương bị các thí sinh tố "chảnh". 

Trong Lần đầu tôi kể, Phạm Hương trải lòng về lí do bị tố là chảnh đối với các thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, là người sống nội tâm, Phạm Hương rất khó có thể làm bạn với bất cứ ai, khó mở lòng để chia sẻ với bất cứ ai khi lần đầu gặp mặt hoặc là chưa hiểu rõ về người ta. Thậm chí, Phạm Hương còn cho biết cô từng không đủ tự tin để ngồi lại gần với ai đó và chia sẻ mọi thứ với họ. Ngay cả những người trong gia đình, Phạm Hương từng chưa mở lòng để chia sẻ với mọi người.


Nguồn HTV2

Phạm Hương chưa từng có mảnh tình vắt vai trong suốt quá trình thời đại học

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ trong suốt quá trình học Đại học cô không có một mảnh tình vắt vai. Phạm Hương tự nhận mình quá lạnh lùng khiến cho đối phương dè dặt không dám "tấn công".


Nguồn HTV2

Phạm Hương tự ti về chiều cao quá khổ

Ngay từ bé, Phạm Hương đã sở hữu chiều cao "nổi bật". Chính vì điều nay khiến cô không ít lần cảm thấy khó chịu và tự ti trước đám đông.


Nguồn HTV2

Phạm Hương áy náy vì không ở cạnh mẹ sau ngày đăng quang

Là người sống nội tâm, Phạm Hương rất khó có thể làm bạn với bất cứ ai, khó mở lòng để chia sẻ với bất cứ ai khi lần đầu gặp mặt hoặc là chưa hiểu rõ về người ta. Thậm chí, Phạm Hương còn cho biết cô từng không đủ tự tin để ngồi lại gần với ai đó và chia sẻ mọi thứ với họ. Ngay cả những người trong gia đình, Phạm Hương từng chưa mở lòng để chia sẻ với mọi người.


Nguồn HTV2