Đàm Vĩnh Hưng hóa "em ông già Noel", Phạm Hương hát mừng Giáng sinh

19:00 24/12/2015

Cùng khám phá thế giới khác của các sao thông qua những clip mà họ chia sẻ nhé!

Phạm Hương tưng bừng hát mừng Giáng sinh trên xe hơi

Phạm Hương đang tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau chặng đường dài vất vả tại Miss Universe. Năm nay người đẹp đã được tận hưởng không khí Giáng sinh trên đất Mỹ xa xôi. Mới đây, cô đã cùng những người bạn thân thiết đã gửi tặng người hâm mộ ca khúc Giáng sinh đầy ý nghĩa. Người đẹp đất Cảng cất cao giọng hát ngọt ngào khiến fan "ngất ngây". 

Đàm Vĩnh Hưng hóa "em ông già Noel"

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến các fan "ngã ngửa" khi bỗng hóa thành "em ông già Noel". Trong trang phục trắng toát từ đầu tới chân giọng ca Khắc khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi chiếc áo choàng được làm từ chăn, trên đầu đội vương miện lấp lánh. Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới tới mọi người. Giống như mọi năm, Đàm Vĩnh Hưng đã bài trí ngồi nhà vô cùng đặc sắc, công phu để chuẩn bị cho mùa Giáng sinh ngọt ngào.

Diễm My 9x "nhắng nhít" bên thú cưng

Trong không khí nhộn nhịp của Giáng sinh, Diễm My 9x đã hát nhép ca khúc Jungle Bell để gửi tặng người hâm mộ. Cô nàng vừa ôm thú cưng vừa làm biểu cảm "nhắng nhít" khiến các fan đứng ngồi không yên.

Diệu Nhi "bá đạo trên từng hạt gạo"

Giống như Diễm My 9x, Diệu Nhi cũng hát nhép ca khúc Giáng sinh gửi tặng fan. Nhưng với tính cách "bá đạo" cô nàng khiến người hâm mộ "ngã ngửa" bởi độ khùng vô địch của mình. Nhiều người hài hước trêu đùa: "Diệu Nhi ơi, sao Nhi lại có thể bá đạo tới như vậy?", "Ca sĩ hát phải có tâm và biểu cảm so deep như Nhi. Tôi yêu bạn".