Hậu đính hôn, Phạm Hương khiến fan "mát lòng mát dạ" khi được hỏi bao giờ lấy chồng

19/02/2019, 15:15 GMT+07:00

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Phạm Hương đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện kết hôn và trở lại showbiz Việt.

Từng âm thầm đi trị bệnh tuyến giáp và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, Phạm Hương bất ngờ công khai tin mừng đính hôn. "Chúng ta đón nhận tình yêu mà ta xứng đáng được nhận. Chúc mừng ngày lễ Tình yêu và thông báo hết ế" - nàng Hậu chia sẻ. Dù đến thời điểm hiện tại, người đàn ông "may mắn" của Phạm Hương vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ.


Nhân ngày lễ Valentine, Phạm Hương khiến cả cộng đồng mạng một phen "dậy sóng" khi đăng tải hình nhẫn đính hôn bằng kim cương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân ngày lễ Valentine, Phạm Hương khiến cả cộng đồng mạng một phen "dậy sóng" khi đăng tải hình nhẫn đính hôn bằng kim cương.

Tuy vậy những đồn thổi xung quanh lý do Phạm Hương đi Mỹ để sinh con vẫn tràn lan trên khắp các trang mạng xã hội. Giữ im lặng là phản ứng thường thấy của bóng hồng gốc Hải Phòng, ví dụ trong scandal mâu thuẫn với Hoa hậu Thu Hoài hay lúc bị thầy cũ tố mang tiếng vô ơn.


Tạm thời rời xa showbiz, Phạm Hương vướng vào nghi vấn sang Mỹ sinh con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạm thời rời xa showbiz, Phạm Hương vướng vào nghi vấn sang Mỹ sinh con.


Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của cô nàng được cho rằng đều là hình cũ chụp từ trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của cô nàng được cho rằng đều là hình cũ chụp từ trước.

Để giải đáp những thắc mắc đến từ người hâm mộ, Phạm Hương đã tổ chức một buổi talkshow "Fan hỏi - Sao trả lời" ngay trên Instagram. Từ đó dân mạng cho đến fan ai ai cũng háo hức muốn thử xem cô nàng sẽ xử trí như thế nào trước những thắc mắc hóc búa dành cho mình.


Khi được đặt câu hỏi về chuyện kết hôn, Phạm Hương cho rằng: Nếu lấy sẽ báo FC góp tiền mừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được đặt câu hỏi về chuyện kết hôn, Phạm Hương cho rằng: Nếu lấy sẽ báo FC góp tiền mừng.

Trước câu hỏi "bao giờ lấy chồng", Phạm Hương khéo léo lấy lòng fan bằng cách trả lời: "Bao giờ chị lấy, chị sẽ thông báo để FC góp tiền mừng nữa chứ!" - Câu nói này khiến fan ấm lòng và tin vào một đám cưới lãng mạn vào một ngày không xa của thần tượng.

Những fan khác nóng lòng trước sự trở lại showbiz của Phạm Hương: "Chị tính bao lâu nữa về Việt Nam vậy ạ?" thì được giải đáp :"Chị sẽ về vào một ngày không xa". Đồng thời cô không quên chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình rất an yên và mong muốn: "Thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống!"

Hậu đính hôn, Phạm Hương khiến fan

Ở thời điểm hiện tại, gia đình là chỗ dựa lớn nhất để cô phấn đấu. Được biết, Phạm Hương đang ấp ủ nhiều dự án lớn cho lần trở lại sắp tới đây. Công chúng mong rằng sau "điểm dừng" tạm thời này, cô sẽ có thêm sức bật để bức phá hơn trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm những thông tin thú vị khác trên YAN!