Mắc bệnh tuyến giáp, Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị cùng mẹ

10:30 04/09/2018

Cuối tháng 8 vừa rồi, Phạm Hương âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng Phạm Hương quyết định dành một thời gian để điều trị.

Hôm nay, 4/9 là sinh nhật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương nhưng cô lại đón tuổi 27 ở Mỹ cùng mẹ. Cuối tháng 8 vừa rồi, Phạm Hương âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Hoa hậu Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng Phạm Hương quyết định dành một thời gian để sang Mỹ điều trị.  

Do đó, cô quyết định dành một thời gian để điều trị. Đi cùng Phạm Hương là mẹ ruột. Cô rất vui và yên tâm khi chuyến đi này có mẹ đi cùng. Mỹ nhân gốc Hải Phòng bật mí sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi và thăm thú.


 Để tiện chăm sóc con gái, mẹ Phạm Hương đã đi cùng cô trong chuyến đi này. Nói về việc tạm xa showbiz để đi chữa bệnh, người đẹp cho biết: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Để tiện chăm sóc con gái, mẹ Phạm Hương đã đi cùng cô trong chuyến đi này. Nói về việc tạm xa showbiz để đi chữa bệnh, người đẹp cho biết: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc.

Mắc bệnh tuyến giáp, Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị cùng mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khoảng thời gian vừa qua, Phạm Hương đã hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt đình đám showbiz với sự xuất hiện dày đặc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảng thời gian vừa qua, Phạm Hương đã hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt đình đám showbiz với sự xuất hiện dày đặc.


Tuy nhiên, Phạm Hương cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế trong chuyến đi lần này, ngoài việc kết hợp chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, Phạm Hương cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế trong chuyến đi lần này, ngoài việc kết hợp chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ.


Hoa hậu Phạm Hương khoe khoảnh khắc bình yên bên mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Phạm Hương khoe khoảnh khắc bình yên bên mẹ.


Ngoài ra trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khóa ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khóa ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết: “Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, tôi muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn.

Còn về căn bệnh thì không quá nguy hiểm, nhưng nó làm sức khỏe tôi kém, hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình và cho bản thân nhiều hơn”.


Trong bộ ảnh thực hiện trước khi đi Mỹ, Phạm Hương toát lên thần thái sang trọng và quý phái. Hoa hậu diện hai bộ đầm màu hồng và trắng, cũng là những màu sắc mà Phạm Hương thích nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong bộ ảnh thực hiện trước khi đi Mỹ, Phạm Hương toát lên thần thái sang trọng và quý phái. Hoa hậu diện hai bộ đầm màu hồng và trắng, cũng là những màu sắc mà Phạm Hương thích nhất.

Ở tuổi 27, Phạm Hương đã có những điều trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời mình. "Sống, suy nghĩ lạc quan và hành động tích cực mỗi ngày", đó là phương châm mà Phạm Hương luôn theo đuổi.


Kể từ sau khi đăng quang, Phạm Hương là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật qua nhiều vai trò như người mẫu, HLV, giám khảo… Dù vậy, 3 năm hoạt động showbiz, cô cũng gặp không ít ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ sau khi đăng quang, Phạm Hương là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật qua nhiều vai trò như người mẫu, HLV, giám khảo… Dù vậy, 3 năm hoạt động showbiz, cô cũng gặp không ít ồn ào.

Photo: Mr AT

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!