Sau nhiều năm, Phạm Hương tái hiện màn catwalk "mình xà" gây tranh cãi năm nào trên facebook

Trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Phạm Hương đã thể hiện lại màn catwalk bá đạo "dẻo như rắn" từng làm nên tên tuổi cô nàng khi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ...

Nhắc đến Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương, người nghe đều không thể không biết đến màn Catwalk bá đạo từng lên sóng truền hình thế giới của cô. Vừa qua,trên trang facebook cá nhân, Phạm Hương đã thể hiện lại màn biểu diễn "dẻo như rắn" từng làm nên tên tuổi của cô nàng khiến fan thích thú.

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Hoa hậu Phạm Hương tất bật trang trí Giáng sinh cho căn hộ tiền tỉ

Phạm Hương sướng chết ngất khi được Mỹ Tâm gọi tên ngay trên sân khấu biểu diễn

Lan Khuê hay Phạm Hương đảm bảo cũng phải "chào thua" trước những cuộc thi hoa hậu kì dị này

Sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ

Phạm Hương

màn catwalk độc đáo