Hết "đụng" siêu xe với Justin Bieber, Phạm Hương khoe bạn trai

05/09/2019, 12:30 GMT+07:00

Sau hơn 1 năm sống tại Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đang dần dần hé lộ những hình ảnh về người bạn trai mà cô giấu kín lâu nay.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Hoa hậu Phạm Hương quyết định chơi lớn khi chia sẻ bức ảnh hôn bạn trai lâu nay cô vẫn giấu kín kèm theo đó là dòng chia sẻ vô cùng tình cảm dành cho người đàn ông luôn bên cạnh cô suốt thời gian qua: "Cảm ơn bạn đã chia sẻ từng khoảnh khắc cuộc sống của bạn với tôi, yêu bạn".

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều mỹ nhân Việt khác, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ kín danh tính người yêu vì muốn tình cảm thêm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng.

Hết

Trước đó vào dịp 14/2, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương bất ngờ thông báo "hết ế" trên mạng xã hội. Người đẹp đất Cảng còn khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và tâm sự: "Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta xứng đáng". 

>>>Bạn đã xem: Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương sau gần 1 năm sang Mỹ: Ở biệt thự hạng sang, đi siêu xe bạc tỷ

Hết

Ngay sau khi thông tin Phạm Hương chấp nhận lời cầu hôn làm bùng nổ mạng xã hội, dân mạng vô cùng tò mò về danh tính hôn phu của mỹ nhân. 4 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu, Phạm Hương chỉ vướng tin đồn yêu đương với một người đàn ông duy nhất.

Hết

Theo một số thông tin đăng tải trên báo chí từ giữa năm 2018, "bạn trai tin đồn" của Phạm Hương là đại gia Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này. Có thể nói, bạn trai của nàng Hậu sinh năm 1991 đến giờ vẫn là một ẩn số.

Hết

Phạm Hương "đụng" siêu xe với Justin Bieber

Từ trước đến nay, Phạm Hương kín tiếng trong chuyện tìn cảm nhưng từ ki vướng tin đồn sang Mỹ sinh con và theo tiếng gọi tìn yêu cô đã cởi mở hơn trong cuộc sống của chín mìn. Trước khi công khai việc mình đang hạnh phúc trong tình yêu, cách đây 2 hôm Phạm Hương gây chú ý khi sử dụng chiếc siêu xe xuống phố "đụng" với Justin Bieber. 

 
Xe của Justin Bieber có màu bạc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xe của Justin Bieber có màu bạc

 
Xe của Phạm Hương có màu hồng rực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xe của Phạm Hương có màu hồng rực.

Ảnh: Tổng hợp

 Hãy để lại ý kiến của mình về hạnh phúc của Hoa hậu Phạm Hương trên YAN nhé!