Xúc động trước tâm thư Phạm Hương nhắn nhủ đến tân Hoa hậu H'Hen Niê

12/01/2018, 09:30 GMT+07:00

Phạm Hương hy vọng tất cả các thí sinh sẽ có cho mình những bài học cũng như những kinh nghiệm khi đến với cuộc thi. Đồng thời, cô cũng mong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ có một hành trang mới với cuộc đời của các bạn.

Tối 6/1, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang trong sự hân hoan của khán giả cả nước. Vượt qua các phần thi hồi hộp như Áo dài, Bikini, Da hội và Ứng xử, chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về H’Hen Niê.


Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 2 năm đương nhiệm.
Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 2 năm đương nhiệm.

Sau khi cuộc thi kết thúc, tối 11/1, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ viết một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình dành cho 39 thí sinh còn lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vô cùng xúc động. 

Mỹ nhân gốc Hải Phòng chia sẻ cảm xúc với các cô gái còn lại, cô hy vọng tất cả các thí sinh sẽ có cho mình những bài học cũng như những kinh nghiệm khi đến với cuộc thi. Đồng thời, Phạm Hương cũng hy vọng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ có một hành trang mới với cuộc đời của các bạn.

Xúc động trước tâm thư Phạm Hương nhắn nhủ đến tân Hoa hậu H'Hen Niê

"Mến gửi 39 cô gái không đội vương miện... Vậy là chúng ta đã tìm ra Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ba cô gái H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã may mắn nhận được 3 chiếc vương miện danh giá và từ đây một trang mới sẽ mở ra cho cuộc đời của các bạn.

Hành trình xuyên suốt cuộc thi, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cũng như có rất nhiều hi vọng để có thể giành được thứ hạng cao nhất. Nhưng vương miện thì chỉ có ba, nên Phạm Hương biết rằng các bạn sẽ hụt hẫng và buồn nhiều lắm.

Nhưng không sao hết, với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này.

Như các bạn đã biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng từng là người nhiều lần nếm trải thất bại. Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu. Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này.

Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bổng trong tim.

Các bạn đọc được những dòng này, hãy viết ra tờ giấy... Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả.

Xúc động trước tâm thư Phạm Hương nhắn nhủ đến tân Hoa hậu H'Hen Niê

Vậy nên, hãy gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình. Không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta thôi.

Cuối cùng, hãy chúc mừng và hãnh diện cho những người bạn của mình đã đạt được ước mơ, chúc mừng Top 3. Phạm Hương tin rồi đây sẽ còn nhiều cô gái trong 39 bông hoa xinh đẹp mà Phạm Hương đã biết sẽ lại có người sớm thực hiện được ước mơ và chinh phục được những thử thách. "Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu" nên hãy ngẩng cao đầu, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhé các bạn, chúc các bạn thành công..." , chia sẻ đầy xúc động của Hoa hậu Phạm Hương.

Xúc động trước tâm thư Phạm Hương nhắn nhủ đến tân Hoa hậu H'Hen Niê

Sau đêm Chung kết nhiều người tinh ý nhận ra nhiều điểm chung của Hoa hậu Phạm Hương và "người kế nhiệm" của mình H'Hen Niê. Trước khi chạm tay tới chiếc vương miện danh giá, cả hai đều đã có quãng thời gian miệt mài thử sức ở các cuộc thi khác trên con đường khẳng định bản thân mình chính vì thế chính cô cũng có những đồng cảm với tân Hoa hậu.


Khoảnh khắc đầy xúc động khi Hoa hậu Phạm Hương chuyển giao chiếc vương miện cho H'Hen Niê.
Khoảnh khắc đầy xúc động khi Hoa hậu Phạm Hương chuyển giao chiếc vương miện cho H'Hen Niê.

Ảnh: Tổng hợp