Phạm Hương lần đầu xuất hiện cùng học trò cưng Khánh Ngân sau tin đồn "cạch mặt"

03/12/2017, 20:34 GMT+07:00

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân cho biết, mối quan hệ giữa cô và Phạm Hương vẫn rất tốt đẹp, không có chuyện tình thầy trò bị sứt mẻ.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân cho biết mối quan hệ giữa cô và Phạm Hương vẫn rất tốt đẹp, không có chuyện tình thầy trò bị sứt mẻ.

Sau khi Đỗ Trần Khánh Ngân xuất sắc đăng quang Miss Globe 2017. Bắt đầu có những những tin đồn không hay liên quan đến tình thầy trò giữa cô và HLV Phạm Hương.

Phạm Hương lần đầu xuất hiện cùng học trò cưng Khánh Ngân sau tin đồn

Cụ thể là, trong buổi cảm ơn khán giả và những người giúp đỡ Khánh Ngân sau cuộc thi lại thiếu vắng hình bóng của Phạm Hương. Khi được hỏi tại sao HLV của mình tại The Face Vietnam mùa đầu tiên nhưng không xuất hiện để chung vui phải chăng mối quan hệ thầy trò giữa Phạm Hương Khánh Ngân đã dần rạn nứt như một số đồn đoán trong thời gian qua, cô cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tuy không xuất hiện nhưng đã gửi lời động viên rất nhiều trong suốt quá trình bản thân tham gia Miss Globe.

Phạm Hương lần đầu xuất hiện cùng học trò cưng Khánh Ngân sau tin đồn

Mới đây, khán giả vô cùng hào hứng khi thấy hình ảnh Phạm Hương vui vẻ đi ăn cùng cô học trò cưng sau những tin đồn thầy trò rạn nứt với nhau.


Phạm Hương cùng học trò cưng Khánh Ngân đi ăn vui vẻ sau những tin đồn không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương cùng học trò cưng Khánh Ngân đi ăn vui vẻ sau những tin đồn không hay.


Ngoài hai cô trò còn có Nam vương Ngọc Tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài hai cô trò còn có Nam vương Ngọc Tình.

Trước đó, Khánh Ngân cũng cho biết, HLV của mình là người không thích phô trương tình cảm với học trò, nhưng lại là người rất quan tâm các học trò “Ngân nghĩ chia sẻ không phải là hành động phô trương trước tất cả mọi người mà chia sẻ là giúp đỡ, hỗ trợ, có thể là chỉ về mặt tinh thần như an ủi động viên cũng đủ làm mình ấm lòng và chị Phạm Hương là như vậy. Chị khuyên Ngân khi đi thi em phải như thế này, cố gắng như kia và những điều đó đã giúp Ngân rất nhiều".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!