Phạm Hương: "Tôi không còn bị ràng buộc bởi hình ảnh hay danh hiệu"

01/11/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau khi hoàn tất 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra quyết định tạm dừng con đường nghệ thuật để qua Mỹ chữa bệnh tuyến giáp từ 9/2018. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đó là cái cớ để cô sang nước ngoài theo tiếng gọi của tình yêu khi điều này hoàn toàn trùng khớp so với những dữ liệu cô đăng tải trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: So ảnh chụp bí ngô với Phạm Hương, Hà Tăng - Hứa Vĩ Văn được khen

Phạm Hương:

Vào đầu tháng 10/2019 trong sinh nhật lần thứ 28 của mình, Phạm Hương chính thức khoe khoảnh khắc đón sinh nhật bên bạn trai. Trong ảnh cả hai ôm nhau tình tứ trong khung cảnh lãng mạn với chùm bóng bay để che mặt bạn đời.

Phạm Hương:

>>> Xem thêm: Những chiếc váy phát sáng có 1-0-2 của mỹ nhân Việt

Không chỉ khoe khoảnh khắc thân mật bên bạn trai, mỹ nhân gốc Hải Phòng còn dành lời ngôn tình gửi đến nửa kia: “Thank you for sharing every single moment of your life with me... Love you”. (Tạm dịch: Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình với em. Yêu anh)".

>>> Xem thêm: Phạm Hương liên tục khoe cuộc sống giàu sang khiến CĐM ngứa mắt

Cuộc sống mới của Phạm Hương trên đất Mỹ được nhiều khán giả nhận định xa hoa hơn khi ở Việt Nam. Dẫu vậy việc cô liên tục khoe cuộc sống sang chảnh, sung sướng như tiên khiến CĐM đôi lúc "nóng mặt".

Phạm Hương:

Phạm Hương:

Lần đầu nói về chồng sắp cưới, Phạm Hương cho hay anh ấy là người sống tình cảm hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia. 

Phạm Hương:

Trước thắc mắc nguyên nhân Phạm Hương chưa tổ chức đám cưới, cô cho biết vẫn chưa mãn tang cha theo phong tục 3 năm của người miền Bắc và sẽ chia sẻ thông tin về ngày vui của mình ở thời điểm thích hợp. 

Phạm Hương:

Nói về phong cách mới mà mình đang theo đuổi, Phạm Hương chia sẻ: "Khi còn trong showbiz, tôi phải thay đổi hình ảnh liên tục và luôn đầu tư cho trang phục để làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện. Nhưng khi qua Mỹ, tôi không còn bị ràng buộc bởi hình ảnh hay danh hiệu. Ở đây, tôi có thể dễ dàng mua đồ hiệu nhưng tôi thấy không còn cần thiết. Tôi tận hưởng cuộc sống tự do và bình thường. Hòa nhập với môi trường, văn hóa mới là điều không đơn giản, nhưng tôi rất thích thú".

Phạm Hương:

Hiện tại, định hướng lâu dài của Phạm Hương là phát triển công ty của mình tại Mỹ nên phải đầu tư thời gian cũng như học hỏi thêm rất nhiều, song song với làm người mẫu cho công ty LippsLA & Heffner Management.

*Cập nhật những tin tức mới nhất về Phạm Hương tại YAN nhé!