Phạm Hương xứng danh "Nữ hoàng quảng cáo" mới của showbiz Việt

10/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã về nhất trong cuộc đua bình chọn TVC Awards 2016 và nhận được giải thưởng Gương mặt Quảng cáo được yêu thích.

Phạm Hương đã “đánh bại” nhiều gương mặt đình đám của showbiz để trở thành Gương mặt Quảng cáo được yêu thích nhất 2016.

Trải qua 8 tuần bình chọn, Ban tổ chức TVC Awards 2016 đã nhận được những phản hồi và hưởng ứng mạnh mẽ từ phía độc giả, BTC đã nhận được 37 TVC tham gia ứng cử từ các doanh nghiệp trải dài từ Bắc vô Nam trên khắp đất nước. Cùng với sự góp mặt của 28 diễn viễn, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng nhất hiện nay tham gia tranh cử ở hạng mục Đại sứ thương hiệu được yêu thích nhất khiến chương trình được quan tâm và thu hút.

Sau hai tháng diễn ra bình chọn, giải thưởng BTC TVC Awards 2016 đã chính thức đóng tổng đài bình chọn và công bố kết quả cuối cùng.


Dẫn đầu bảng xếp hạng TVC quảng cáo ấn tượng trong lĩnh vực tiêu dùng - điện tử là videoclip có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫn đầu bảng xếp hạng TVC quảng cáo ấn tượng trong lĩnh vực tiêu dùng - điện tử là videoclip có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương.


Sôi động không kém là cuộc đua ở hạng mục Gương mặt Quảng cáo được yêu thích nhất (Đại sứ thương hiệu). Với lượng fan hùng hậu và được vận động tham gia bình chọn rất bài bản, Hoa hậu Phạm Hương đã sớm dẫn đầu ở bảng xếp hạng và về nhất với 5.126 lượt bình chọn, bỏ xa Sơn Tùng - MTP (1.214 lượt bình chọn) và nhiều sao Việt tên tuổi khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sôi động không kém là cuộc đua ở hạng mục Gương mặt Quảng cáo được yêu thích nhất (Đại sứ thương hiệu). Với lượng fan hùng hậu và được vận động tham gia bình chọn rất bài bản, Hoa hậu Phạm Hương đã sớm dẫn đầu ở bảng xếp hạng và về nhất với 5.126 lượt bình chọn, bỏ xa Sơn Tùng - MTP (1.214 lượt bình chọn) và nhiều sao Việt tên tuổi khác.


Sau The Face mùa đầu tiên, Phạm Hương đang là một trong những ngôi sao hot nhất được các thương hiệu "săn đón". Hiện tại, trong tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang sở hữu rất nhiều hợp đồng đại sứ thương hiệu của rất nhiều sản phẩm và sẽ được hé lộ trong thời gian tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau The Face mùa đầu tiên, Phạm Hương đang là một trong những ngôi sao hot nhất được các thương hiệu "săn đón". Hiện tại, trong tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang sở hữu rất nhiều hợp đồng đại sứ thương hiệu của rất nhiều sản phẩm và sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!