Phạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích?

18:50 25/12/2019

Phạm Hương khoe quà Giáng sinh khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhiều mỹ nhân Việt cũng chọn cách giấu kín thông tin mang bầu và sinh con nhưng "giấy làm sao gói được lửa" từ Tăng Thanh Hà, Vy Oanh, Đặng Thu Thảo,... và Phạm Hương cũng không nằm ngoài trào lưu khi cô đợi con trai cứng cáp mới công khai điều này đến công chúng.

Phạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hôm qua (24/12), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quyết định chơi lớn khiến công chúng ngỡ ngàng khi xác nhận mình đã sinh con trai và tổ chức sinh nhật 1 tuổi tại Mỹ. Nói về lý do không công bố thông tin có con sớm hơn, đại diện quản lý của cô cho hay: "Thời điểm đi Mỹ cô chữa bệnh tuyết giáp và đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Con cái có được là duyên trời, suốt thời gian qua, cô không chia sẻ về thông tin mang thai, hay sinh con là để tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ. Cô không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần cũng như sự nghiệp đang theo đuổi. Thời điểm hiện tại, cô thấy đủ để khoe với mọi người về đứa con đầu lòng mà cô hết mực yêu quý".

>>> Xem thêm: Clip cận cảnh nhà của Phạm Hương tại Mỹ: "Quá hoành tráng, sang chảnh"

Phạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Cận cảnh gương mặt đáng yêu của nhóc tì nhà Phạm Hương

Thông tin Phạm Hương có con trở thành đề tài thu hút hàng ngàn bình luận của khán giả trong nước và các fan sắc đẹp. Điểm đáng chú ý là thay vì những lời chúc mừng cô thì nhan nhãn những bình luận ác ý, chỉ trích thậm tệ nhắm thẳng vào Phạm Hương.

Phạm Hương có làm điều gì sai khi khoe con trai?

Cái sai của Phạm Hương là việc cô không chịu công khai sớm việc có bầu chứ việc cô sang Mỹ rồi công bố lý do chữa bệnh sau đó sinh con là điều hoàn toàn chấp được. Trong suốt 2 năm nhiệm kì, mỹ nhân gốc Hải Phòng đã hoàn thành tốt trọng trách, có nhiều hoạt động ý nghĩa cũng như hô to tên "Việt Nam" trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nhớ hồi nào mọi người tung hô Phạm Hương nào là "Hoa hậu quốc dân" mà sao chỉ mới 4 năm mọi người quên sạch những cống hiến, những việc Phạm Hương đã làm cộng đồng. Trong khi H'Hen Niê còn không tiếc một lời chúc thì CĐM lại tiết kiệm và ích kỷ đến mức lạnh lùng.

Có chồng sinh con đó là thiên chức hãnh diện của bất cứ người phụ nữ nào hơn nữa Phạm Hương đợi đến khi hết nhiệm kì mới làm điều đó. Việc sinh con của mỹ nhân sinh năm 1991 không có điều gì trái với thuần phong mỹ tục hay vi phạm pháp luật. Hay bây giờ CĐM được phép ban hành luật và cấm Hoa hậu không được đẻ con hay Phạm Hương không được sinh con?. Bao nhiêu cô Hoa hậu thậm chí không có đóng góp ý gì cho cộng đồng hay khi có danh hiệu đùng một phát đổi đời lên xe hoa thì "bình an vô sự" thì sao CĐM không một lời nặng nhẹ đi.

Phạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều chị em khác của showbiz cũng viện cớ đi nước ngoài hay vắng bóng một thời gian đến khi quay lại thì công bố có con hay làm mẹ đơn thân thì được khen ngợi, được tung hê thì sao mọi người lại khắt khe và đối xử bất công với Phạm Hương thế!.

Phạm Hương nếu có làm điều gì sai trái chắc chắn cô ấy sẽ trả nghiệp? Hay cô ấy sai vì có cuộc sống sang chảnh, chồng đại gia và con kháu khỉnh nên khiến dư luận không vừa ý. Thiết nghĩ nếu không còn yêu, còn thích Phạm Hương có thể im lặng thay vì làm tổn thương người khác điều mà chúng ta hay oán trách khi bị xã hội hay một ai đó đối xử như thế. 

Trước khi chỉ trích người khác cũng nên đặt mình vào cảm giác đó: "nếu là mình bị chỉ trích thì bản thân chúng ta sẽ thế nào?" thì tự khắc chúng ta có muốn làm điều đó với Phạm Hương nữa không?

Ngay trong ngày con trai cưng tròn 1 tuổi, mỹ nhân gốc Hải Phòng đã dành những lời yêu thương cho bé. "Bà mẹ một con" tâm sự: "One & Loved. One year ago, this little angel blessed my life. He is the definition of pure joy since the day he was born. He taught me about courage. More than I ever thought I had in me. Thank God for sending us this priceless Christmas present. Mom & Dad love you Maximus. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Một năm trước, thiên thần nhỏ này ban phước cho cuộc sống của tôi. Anh ấy là định nghĩa của niềm vui thuần túy kể từ ngày anh ấy được sinh ra. Anh ấy dạy tôi về sự can đảm. Hơn bao giờ tôi nghĩ tôi có trong tôi. Cảm ơn Chúa đã gửi cho chúng tôi món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con Maximus. Giáng sinh vui vẻ).

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Phạm Hương liên tục được cập nhật tại chuyên mục sao Việt với YAN nhé!