Phạm Hương đáp trả thâm thúy trước tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con

14/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Phạm Hương đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân với thân hình thon gọn dập tan tin đồn mang thai. 

Tháng 9 vừa qua, Phạm Hương tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp và học điện ảnh. Đi cùng với thông báo này của nàng Hậu là một loạt tin đồn xuất hiện như: Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia hay cô đang mang thai. Thời gian qua nghi án cô bí mật sang Mỹ sinh con đang được lan truyền rầm rộ trong showbiz khiến quản lý cô phải lên tiếng đính chính.

Ít phút trước, từ Mỹ trên instagram cá nhân Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh mới chụp selfie trong thang máy. Đây được xem là hành động đáp trả đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 giữa tâm bão tin đồn mang thai cho đại gia Việt kiều.

Trong ảnh, Phạm Hương lên đồ trẻ trung, năng động với áo phông, quần jeans và giày thể thao. Vóc dáng thanh mảnh, khỏe khoắn cùng đôi chân thon săn chắc của người đẹp cho thấy không có dấu hiệu của việc mang thai hay vừa sinh con. Tất nhiên nếu đây là một bức ảnh mới được chụp thời điểm này chứ không phải ảnh cũ mới đăng.


Người đẹp đăng tải hình ảnh mới trên Instagram với thân hình thon gọn dập tan tin đồn mang thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đăng tải hình ảnh mới trên Instagram với thân hình thon gọn dập tan tin đồn mang thai.


Nhiều cư dân mạng còn bình luận cho rằng Phạm Hương đăng ảnh cũ. Thế nhưng, chính người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng còn bình luận cho rằng Phạm Hương đăng ảnh cũ. Thế nhưng, chính người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 


Tuy nhiên, trước đó Phạm Hương từng để lộ chiếc nhẫn kim cương nghi là nhẫn cầu hôn cách đây 1 tháng. Điểm đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại là chiếc nhẫn kim cương khá to trên ngón tay áp út bàn tay trái của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, trước đó Phạm Hương từng để lộ chiếc nhẫn kim cương nghi là nhẫn cầu hôn cách đây 1 tháng. Điểm đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại là chiếc nhẫn kim cương khá to trên ngón tay áp út bàn tay trái của cô.


Tiếp đó, đến ngày 9/9, cô tiếp tục khoe bức hình chụp cùng mẹ với lời tâm sự: “Cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất khi được ở bên mẹ”. Chiếc nhẫn kim cương lại lộ ra ở ngón áp út thêm lần nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp đó, đến ngày 9/9, cô tiếp tục khoe bức hình chụp cùng mẹ với lời tâm sự: “Cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất khi được ở bên mẹ”. Chiếc nhẫn kim cương lại lộ ra ở ngón áp út thêm lần nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!