Phạm Hương dập tan tin đồn "ganh ghét" người kế nhiệm H'Hen Niê chỉ bằng hành động nhỏ thế này

16:10 10/02/2019

Không thường xuyên tương tác với H'Hen Niê trên Instagram, tuy nhiên mới đây Phạm Hương bất vào bình luận với lời nhắn nhủ vô cùng ấm áp trong loạt ảnh của đàn em khiến nhiều người bất ngờ với hành động này. 

Thời gian qua, khi những thành tích mà Hoa hậu H'Hen Niê đạt được, người hâm mộ càng tò mò hơn để xem phản ứng Phạm Hương có gì không, thế nhưng điều là sự im lặng. Nhiều ý kiến còn cho rằng Phạm Hương đã "ngó lơ" đến những gì mà H'Hen Niê đạt được. 

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ càng thêm bất ngờ hơn trên trang Instagram cá nhân H'Hen Niê khoe ảnh mặc áo dài trên Instagram. Phạm Hương bất ngờ vào bình luận với lời nhắn nhủ vô cùng ấp áp: "Yêu thương em". Nàng Hậu gốc Ê-đê cũng chân thành đáp lại:"Em cũng yêu chị. Mau khỏe chị nhé". 


Chỉ lời nhắn nhủ tương tác của Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ càng thêm âm lòng hơn trước đó bị cho rằng "ngó lơ" nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ lời nhắn nhủ tương tác của Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ càng thêm âm lòng hơn trước đó bị cho rằng "ngó lơ" nhau. 


Phạm Hương - H'Hen Niê luôn song hành cùng nhau nhưng tin đồn họ "bằng mặt không bằng lòng" vẫn là ẩn số. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương - H'Hen Niê luôn song hành cùng nhau nhưng tin đồn họ "bằng mặt không bằng lòng" vẫn là ẩn số.

Đáng quý ở H'Hen Niê cô luôn dành những lời trân trọng và quý mến Phạm Hương, thời điểm vào top 5 Miss Universe 2018, người ta đã so sánh cô và đàn chị, H'Hen Niê cho biết: "Tôi không thích sự so sánh. Tôi luôn quý mến và trân trọng chị Phạm Hương".

"Tôi không hề bận tâm đến những so sánh này, bởi ít ai biết chị Phạm Hương từng là người truyền cảm hứng cho tôi để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tiêu chí mỗi năm đều khác nhau nên không thể so sánh tôi và chị Phạm Hương", top 5 Miss Universe 2018 nói thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!