Phạm Hương chính thức trở lại với công việc sau cú sốc lớn

11:10 06/08/2017

Vượt qua nỗi đau mất mát lớn về tinh thần, Phạm Hương cuối cùng đã có thể quay trở lại với công việc sau thời gian chịu tang cha.

Những hình ảnh Phạm Hương với gương mặt thất thần ngồi thẫn thờ bên linh cữu cha nay đã không còn nữa thay vào đó là một Phạm Hương tươi tắn, “nạp đủ năng lượng” để sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Có thể nói người đẹp đã vượt qua cú sốc lớn trở lại với công việc và những dự định còn dang dở chưa thực hiện được.

Bức ảnh mà người đẹp đăng tải lên trang cá nhân mới đây cũng là một lời nhắn nhủ gửi đến fan hâm mộ cũng như người theo dõi cô suốt thời gian qua rằng cô vẫn ổn, trong ánh mắt Phạm Hương, có đâu đó tia hi vọng về tương lai rạng rỡ đang chờ đón cô.


Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều fan đã bày tỏ sự vui mừng, chào đón cô trở lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều fan đã bày tỏ sự vui mừng, chào đón cô trở lại.

Trước đó, Phạm Hương đã gần như suy sụp khi biết tin cha qua đời. Cha Hoa hậu không may mắc cả hai căn bệnh gan và thận cùng lúc, mặc dù đã được chữa trị nhưng không qua khỏi. Phạm Hương và gia đình cô có lẽ sẽ rất lâu mới quen dần với cảm giác mất mát này. 

Phạm Hương chính thức  trở lại với công việc sau cú sốc lớn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhiều người đã không khỏi xót xa khi thấy những hình ảnh Phạm Hương trong đám tang bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đã không khỏi xót xa khi thấy những hình ảnh Phạm Hương trong đám tang bố.

Là một Hoa hậu được biết đến với ý chí kiên cường, tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Mong rằng sau cú sốc này, Phạm Hương vẫn giữ được sự lạc quan cũng như mạnh mẽ và kiên cường hơn, không bao giờ bỏ cuộc trước những thử thách.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!