Phạm Hương đã có hành động ủng hộ An Nguy mang bầu

25/12/2020, 17:05 GMT+07:00

 
An Nguy mang thai nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An Nguy mang thai nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Diệp Linh Châu: “Tôi không tôn trọng An Nguy”

Động thái của Phạm Hương trước việc An Nguy mang thai.

Trên trang cá nhân, An Nguy đã chia sẻ bức ảnh mang thai kèm dòng trạng thái: “May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành”. Nhanh chóng, thông tin này gây bão mạng, mọi người lập tức truy lùng thông tin về nửa kia của cô và không quên gửi lời chúc mừng. Vốn là huấn luyện viên của An Nguy khi tham gia chương trình The Face Vietnam 2016, Phạm Hương cũng đã có động thái ủng hộ học trò.

Mặc dù cùng đồng hành với nhau trong chương trình The Face Vietnam 2016, thế nhưng Phạm Hương và An Nguy không thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước hình ảnh học trò của mình mang thai, Phạm Hương cũng đã thể hiện sự chúc mừng bằng cách thả tim bức ảnh An Nguy và người yêu chụp chung.

 
Phạm Hương và An Nguy trong chương trình The Face Vietnam. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương và An Nguy trong chương trình The Face Vietnam. (Ảnh: Vietnamnet)

Động thái này khiến cư dân mạng bất ngờ, một số cho rằng hai người vẫn luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống dù chương trình đã kết thúc từ lâu. Thế nhưng, một số khác lại nhanh chóng đào lại những ồn ào The Face năm xưa của cặp đôi “thầy - trò” này.

 
Những ồn ào của Phạm Hương và An Nguy nhanh chóng bị đào lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ồn ào của Phạm Hương và An Nguy nhanh chóng bị đào lại. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Từng làm vlog "dạy đời, đá xéo" về “người thứ ba”, An Nguy giờ phải làm điều "nực cười" này đây

Phạm Hương từng "đau đầu" khi huấn luyện An Nguy

Tại chương trình The Face Vietnam 2016, mặc dù có vóc dáng nhỏ nhắn, chiều cao thấp bé nhất nhưng An Nguy lại gây ấn tượng với biểu cảm sinh động, gương mặt xinh xắn nên được lòng huấn luyện viên ngay từ vòng mở đầu. Tuy nhiên, khi thực hiện phần thi chụp ảnh hay catwalk, cô nàng thường xuyên để lộ nhiều khuyết điểm và thiếu kinh nghiệm. 

 
Biểu cảm của An Nguy khi thực hiện phần thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm của An Nguy khi thực hiện phần thi. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian tham gia chương trình, An Nguy khiến Phạm Hương khá vất vả khi phải chỉ bảo và huấn luyện nhiều. Nàng Hậu cũng từng nhận xét về nữ vlogger: “An Nguy là người không có nhiều kinh nghiệm. Bạn ấy đã thua người khác ở xuất phát điểm rồi, tôi phải kiên nhẫn với bạn rất là nhiều, bạn cũng phải nỗ lực rất là nhiều”.

 
Phạm Hương trong chương trình The Face Vietnam 2016. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương trong chương trình The Face Vietnam 2016. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: An Nguy công khai bụng bầu lớn kèm ảnh tình tứ với "người yêu tin đồn"

Mặc dù từng dính nhiều ồn ào thế nhưng thông tin An Nguy mang thai khiến nhiều người phấn khích và ủng hộ. Cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và háo hức chờ ngày cô sinh con đầu lòng.

VỪA KHOE MANG BẦU, AN NGUY BỊ ĐÀO MỘ TỪNG HÔN TRỘM KHÁNH NGÂN

An Nguy có mối quan hệ khá thân thiết với Khánh Ngân trong team 5 thành viên của đội Phạm Hương trong chương trình The Face Vietnam 2016.

Trong buổi tiệc ở tập 4, các khí sinh được diện trang phục màu vàng và tham gia hỏi thật đáp thật để có dịp hiểu nhau nhiều hơn.

Lúc này An Nguy đã hỏi Khánh Ngân rằng có thích mình không. Khánh Ngân không ngần ngại đáp: “Em cũng thích chị”.

Trước câu trả lời này, nữ vlogger tỏ ra vui vẻ và cười rất tươi. Chính vì vậy, nhiều người nghi ngờ rằng cô đang hạnh phúc trong tình yêu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.