Phạm Hồng Thúy Vân

PHẠM HỒNG THÚY VÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Á hậu Thúy Vân hậu thi nhan sắc, thành 'vợ người ta', debut làm ca sĩ

Á hậu Thúy Vân hậu thi nhan sắc, thành "vợ người ta", debut làm ca sĩ

Sao Việt

Cuộc sống của Á hậu quốc tế Thúy Vân sau cuộc thi MI 2015 có nhiều sự thay đổi. Cô kết hôn với chồng doanh nhân, hạ sinh quý tử và "lấn sân" sang làm ca sĩ.

Sự tương đồng giữa Á 1 MUT 2022 Nicolene và Á 2 MUVN 2019 Thúy Vân

Người đẹp

Mới đây, Nicolene - Á hậu 1 MUT 2022 đã được thông báo từ bỏ danh hiệu. Qua đó, netizen nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa cô và Á hậu 2 MUVN 2019 Thúy Vân.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 liên tục gặp vận đen

Sao Việt

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 liên tục gặp vận đen: Kim Duyên, Khánh Vân bị đồn thôi học, Thuý Vân vướng nghi vấn hát nhép.

Á hậu Thúy Vân: Không chỉ ra MV, làm MC mà diễn xuất cũng từng thử sức

Phim Việt

Thúy Vân được biết đến là nàng hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz, ít ai biết cô cũng từng chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong Bao Giờ Hết Ế vào năm 2018.

Khánh Vân đập tan tin đồn xích mích với Thúy Vân chỉ bằng một câu nói

Sao Việt

Giữa ồn ào Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân ra MV “cà khịa” Hoa hậu Hoàn vũ, mối quan hệ của Khánh Vân và Thúy Vân có thực sự là “bằng mặt không bằng lòng”?

Á hậu Thúy Vân lấn sân âm nhạc nhưng fan chỉ chú ý tên bài hát

Người đẹp

Trên trang cá nhân, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đăng tải teaser MV mới của mình nhưng gây chú ý với tựa đề bài hát "Trái Tim Yêu Thương".

Khánh Vân thân thiết với Hương Ly, Thúy Vân sau khi hết nhiệm kỳ

Người đẹp

Hình ảnh bộ 3 gặp nhau sau khi Hoa hậu Khánh Vân kết thúc nhiệm kỳ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Á hậu Thúy Vân hễ khoe trình ứng xử bằng tiếng Anh lại được điểm 10

Người đẹp

Dù chỉ dừng chân ở danh hiệu Á hậu tại nhiều cuộc thi nhan sắc, Thúy Vân nhận về "cơn mưa" lời khen khi ứng xử bằng tiếng Anh.

Thảo Nhi Lê nhận được sự ủng hộ của sao Việt khi tham gia MUVN 2022

Nhân vật

Cô nàng "rick kid" Thảo Nhi Lê nhận được nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ và người nổi tiếng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đại diện Việt Nam thừa năng lực nhưng thiếu may mắn khi thi quốc tế

Người đẹp

Ghi điểm bởi vẻ đẹp "cực phẩm" cùng những kỹ năng chuyên nghiệp, nhiều nhan sắc Việt gây tiếc nuối khi thiếu may mắn tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Xem thêm