Phạm Hồng Phước nói về Heri bản Việt: "Hơi đơ, phản cảm, make-up đậm hơn so với bản Hàn"

28/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Trước những ý kiến trái chiều về bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Việt, đặc biệt là nhân vật Haeri do bé Bảo Ngọc thủ vai, Phạm Hồng Phước đã nêu lên quan điểm cá nhân về nhân vật này.

Ngay khi thông tin bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 sẽ được Việt hóa được tung ra đã thu hút nhiều sự mong chờ của khán giả, bởi trước đó, phần 1 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám này khi về Việt Nam đã nhận được những phản hồi tích cực vì độ duyên cũng như sự hợp vai của các diễn viên.

Phạm Hồng Phước nói về Heri bản Việt:

Tuy nhiên ngay khi công bố dàn diễn viên cho đến lúc lên sóng, bộ phim lại vấp phải vô số lời phàn nàn bởi dàn diễn viên không hợp vai, trong đó “choáng váng” về ngoại hình nhất chính là anh chàng bác sĩ Ji Hoon do Quang Tuấn thủ vai và ông chú ngoại quốc Julien của Thúc Lĩnh. Còn về phần diễn xuất, khán giả liên tục gọi tên Thúy Diễm và bé Bảo Ngọc. Trong đó bé Bảo Ngọc bị phàn nàn nhiều nhất vì hoàn toàn không thể hiện được tính cách của Haeri bản gốc. Trên phim, người ta chỉ thấy một cô bé hỗn láo và vô cùng phản cảm thay vì hình tượng đánh đá, cá tính như bản Hàn.

Phạm Hồng Phước nói về Heri bản Việt:

Phạm Hồng Phước nói về Heri bản Việt:

Mới đây, giữa những ý kiến trái chiều về bộ phim, Phạm Hồng Phước đã đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ cảm nhận của bản thân về Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt. Trong đó, nam ca sĩ cũng một phần đồng tình với những ý kiến phản đối về nhân vật Haeri của bé Bảo Ngọc. Anh còn cho rằng đoạn cô bé tát Tâm Anh khá phản cảm, đồng thời đài từ cũng không tốt, biểu cảm không nhất quán. Tuy nhiên, sau cùng Phạm Hồng Phước vẫn còn một chút hi vọng về sự tiến bộ của Bảo Ngọc ở những tập sau.

Phạm Hồng Phước nói về Heri bản Việt:


Dòng chia sẻ của Phạm Hồng Phước
Dòng chia sẻ của Phạm Hồng Phước

Mặc dù còn nhiều thiếu sót về, nhưng nhìn chung Gia đình là số 1 phần 2 vẫn là một bộ phim remake ổn khi vẫn giữ gần như trọn vẹn tinh thần của bản gốc.

Ảnh: Tổng hợp