Phạm Hồng Phước khoe mình có "Một nỗi buồn thật đẹp"

20/05/2015, 16:45 GMT+07:00

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, MV chính thức ca khúc "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" của Phạm Hồng Phước cũng đã được ra lò.

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, MV chính thức ca khúc "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" của Phạm Hồng Phước cũng đã được ra lò.

Một thời gian dài sau khi ra mắt album vol 1, đến nay Phạm Hồng Phước mới giới thiệu MV đầu tiên trong album, đồng thời cũng là ca khúc chủ đề "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp".

"Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" là ca khúc nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, đặc biệt là sự trưởng thành trong cách viết nhưng vẫn giữ được dấu ấn âm nhạc riêng của Phạm Hồng Phước. Bên cạnh đó, câu nói "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" cũng được đông đảo các bạn trẻ thích thú và trích dẫn trên các trang mạng xã hội.

MV được thực hiện theo phong cách lyric video, tiếp nối sau thành công của "Khi người lớn cô đơn". Câu chuyện trong MV khắc họa những hình ảnh thân thuộc mà bất cứ ai khi xem cũng sẽ dễ dàng đồng cảm, với nhân vật chính là một anh nhân viên văn phòng khắc khoải cùng những nỗi niềm riêng trong cuộc sống.

MV "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" được thực hiện bởi đạo diễn Kỳ Phong, quay tại nhiều bối cảnh khác nhau của miền Bắc. Cả ê-kíp mất 2 ngày để cùng tạo nên những thước phim đẹp và nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ cùng ekip cũng hy vọng khán giả khi xem MV sẽ có thể đồng cảm và tìm thấy mình trong đó.