Phạm Hồng Phước bị tố "ăn cắp" lời thơ phổ nhạc thành bài hát

23:00 13/02/2014

Ca khúc Khi chúng ta già của Phạm Hồng Phước đã dính nghi án "ăn cắp" thơ, lén lút phổ nhạc, khi tác giả của bài thơ cùng tên lên tiếng.

Phạm Hồng Phước bị tố

Nhân ngày lễ tình nhân, Phạm Hồng Phước kết hợp cùng Hương Giang Idol tung ra ca khúc Khi chúng ta già. Ca khúc này nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ khán giả nhờ vào lời bài hát tinh tế, nhẹ nhàng, đầy ý nghĩa.


Ca khúc Khi chúng ta già của Hồng Phước Hương Giang

Mới đây, tác giả Nguyễn Thị Việt Hà - có bài thơ cùng tên Khi chúng ta già - đã lên tiếng cho rằng chàng ca sĩ này lấy thơ của mình mà không xin phép.

 
Nữ tác giả rất bực bội, cô lên tiếng cần được sự tôn trọng từ phía Hồng Phước và Hương Giang vì Khi chúng ta già là bài thơ cô tặng một người rất quan trọng
Nữ tác giả rất bực bội, cô lên tiếng cần được sự tôn trọng từ phía Hồng Phước Hương GiangKhi chúng ta già là bài thơ cô tặng một người rất quan trọng

Phạm Hồng Phước bị tố

Tác giả cũng chia sẻ bài thơ của chính mình đã được đăng tải trên một trang cá nhân cách đây 1 năm.

YAN đã liên lạc với Phạm Hồng Phước về vấn đề này, đại diện nam ca sĩ cho biết hiện nay Hồng Phước đã trực tiếp liên hệ với tác giả Nguyễn Thị Việt Hà và sẽ nhanh chóng đưa ra lời giải thích sớm nhất đến khán giả.