Phạm Đình Thái Ngân ở gameshow: Hôn nữ chính đến kí hợp đồng tình yêu

14/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Phạm Đình Thái Ngân thời gian qua được công chúng chú ý đến khá nhiều bởi những chi tiết ồn ào ở show hẹn hò. Trải qua nhiều tranh cãi, những cô gái có liên quan đến nam ca sĩ đều phải ra về một mình sau lời tỏ tình. Bởi lẽ, dù có đòi hôn cho bằng được nữ chính hay kí kết hợp đồng tình yêu thì anh cũng từ chối việc ghép đôi thành công.

 
Anh gây chú ý ở gameshow hẹn hò.
Anh gây chú ý ở gameshow hẹn hò.

Trong tập 19 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, nữ chính Luna đã dùng hết can đảm để đến với gameshow và tỏ tình Thái Ngân. Tại đây, nam ca sĩ cũng bày tỏ việc mình muốn hôn nữ chính cho bằng được: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh đã chợt có suy nghĩ anh muốn hôn em nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh sẽ trả lời được không?".

 
Cả hai hôn nhau nhưng vẫn không thành đôi.
Cả hai hôn nhau nhưng vẫn không thành đôi.

Tưởng chừng như sau nụ hôn, cả hai sẽ có cái kết đẹp. Nào ngờ, Phạm Đình Thái Ngân lại từ chối mà chẳng chút do dự. Anh cho hay: "Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn". Lúc này khán giả rất bức xúc cho rằng đã có ý định từ chối, tại sao Phạm Đình Thái Ngân vẫn đòi hôn cô gái trên sân khấu.

Tiếp đến, nam ca sĩ hào hoa Phạm Đình Thái Ngân tiếp tục được cô gái mới tỏ tình và lần này còn lừa ký hợp đồng tình yêu. Tuy nhiên, cuối cùng nam ca sĩ yêu cầu nữ chính ký lại hợp đồng tri kỷ.

 
Nữ chính thích Thái Ngân khi nghe nam ca sĩ hát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ chính thích Thái Ngân khi nghe nam ca sĩ hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong tập phát sóng gần nhất của chương trình Phạm Đình Thái Ngân tiếp tục là chàng nam chính hào hoa khi được cô gái Elena đến để tỏ tình.

 
Tặng quà cho Thái Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tặng quà cho Thái Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ chính cho biết cô nàng là một mẫu người của công việc nhưng khi gặp được ánh mắt và nụ cười của Thái Ngân đã cảm thấy mình biết yêu trở lại. Trong khi đó, nam ca sĩ lại không nghĩ bản thân mình là người mà cô nàng thích vì chưa bao giờ gặp mặt nữ chính.

 
Cùng ngồi mô tô thân mật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cùng ngồi mô tô thân mật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những màn "thả thính", nữ chính bất ngờ xin chữ ký của Phạm Đình Thái Ngân và cho biết cả nhà ai cũng đều thích anh. Yêu cầu nam ca sĩ ký to vì để chữ ký dán tường vì mẹ với cháu rất thích. Elena được xem là cô gái khá gan dạ khi liên tục tấn công crush bằng "thính" khiến các chàng trai khác cũng phải ghen tị.

 
Ký hợp đồng tình yêu cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ký hợp đồng tình yêu cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả hai trò chuyện vui vẻ với nhau, bất ngờ Elena mang ra tờ giấy Thái Ngân vừa ký lúc trước và yêu cầu anh chàng thực hiện lời hứa. Đó là một bản hợp đồng tình yêu trong đó nam ca sĩ đã đồng ý ra về cùng cô nàng khi ký tên vào đó.

Hợp đồng tình yêu có nội dung: "Chúng tôi gồm có Elena Trần gọi tắt là bên A, cùng Phạm Đình Thái Ngân gọi tắt là bên B cùng thỏa thuận ký hợp tác với nhau một điều khoản duy nhất là bên A và bên B sẽ cùng ra về với nhau tại chương trình Tỏ tình hoàn mỹ và cùng nhau sống hạnh phúc suốt đời. Lưu ý: bên nào ký chữ càng to trách nhiệm và nghĩa vụ càng lớn".

 
Cuối cùng Thái Ngân vẫn để nữ chính ra về và ký hợp đồng làm tri kỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cuối cùng Thái Ngân vẫn để nữ chính ra về và ký hợp đồng làm tri kỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc này nam ca sĩ mới phát hiện bị lừa vì ban đầu nữ chính yêu cầu ký tên to để cho cháu vui. Tuy nhiên, Thái Ngân lại từ chối tình cảm của Elena, anh chàng muốn sửa nó lại thành hợp đồng tri kỷ để có thể làm bạn bè với nữ chính. Cuối cùng cô nàng ra về với một cái ôm ấm áp từ chàng trai mình thích.

Ảnh: Tổng Hợp

PHẠM ĐÌNH THÁI NGÂN GIẢI THÍCH KHI ĐÒI HÔN RỒI TỪ CHỐI NỮ CHÍNH

Cách đây không lâu, Thái Ngân đã có một hành động gây tranh cãi khi đòi hôn cho bằng được nữ chính trong show hẹn hò rồi từ chối ra về vì cho rằng đó là nụ hôn tình bạn. Khi thấy công chúng tranh cãi quá kịch liệt, người trong cuộc mới có động thái cụ thể để xin lỗi.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng xin lỗi nữ chính: "Đầu tiên Ngân xin được nhận lỗi, xin lỗi em Luna với hành động vừa qua. Mặc dù Ngân đã làm điều này ngay sau khi quay chương trình cách đây vài tháng và đã nhận được sự tha thứ và thông cảm của Luna, trước khi viết những dòng này 2 anh em cũng đã nhắn tin để tìm cách giải quyết nhưng Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai hết".

Xem thêm tại đây!