Phạm Băng Băng

Tin tức PHẠM BĂNG BĂNG mới nhất, thông tin hình ảnh video clip hậu trường, scandal của diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng cập nhật liên tục tại YAN News

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện rực rỡ tại event liền bị so kè với Phạm Gia

ASIABIZ

Mỗi lần xuất hiện công khai trước công chúng, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn khiến tất cả mọi người phải xôn xao vì nhan sắc rực rỡ của mình.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ mang thai khi lộ bụng to bất thường

ASIABIZ

Xuất hiện trên phố với cách ăn mặc và trang điểm đơn giản nhưng Phạm Băng Băng lại khiến nhiều người chú ý bởi chi tiết bụng to bị nghi ngờ mang thai.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích khi xuất hiện trong clip quảng cáo mới

ASIABIZ

Sự thăng cấp trong mối quan hệ với hãng mỹ phẩm lớn lần này được xem là động thái quay trở lại giới giải trí của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng vẫn cô đơn khi "tình địch" Trương Hinh Dư đã viên mãn

ASIABIZ

Từng là "tình địch" một thời, Phạm Băng Băng giờ đây bị nhận xét là "thất thế" so với Trương Hinh Dư.

Phạm Băng Băng và dàn sao Vbiz dính tin đồn mang thai chỉ vì tăng cân

Sống trẻ

Không ít trường hợp các nữ nghệ sĩ vướng vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bị cho là đang mang thai chỉ vì hơi mũm mĩm một chút.

Sao Cbiz khi livestream: Người chốt đơn được 47 tỷ đồng, kẻ bị cấm

Showbiz 24h

Đều là sao Cbiz nhưng người livestream chốt được được 47 tỷ đồng, người được donate 66 tỷ đồng, kẻ lại bị cấm xuất hiện trên livestream.

Tiêu chuẩn sắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ

ASIABIZ

Mỗi làng giải trí đều có những tiêu chuẩn sắc đẹp khác nhau để đánh giá nhan sắc các mỹ nhân và tất nhiên ở Cbiz cũng không phải là ngoại lệ.

Ngọc Trinh gây tranh cãi trong tạo hình cổ trang Võ Tắc Thiên

Showbiz 24h

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh tiếp tục tạo nên cuộc tranh cãi lớn khi thực hiện một bộ ảnh theo tạo hình của Võ Tắc Thiên.

Những sao Cbiz từng ở đỉnh vinh quang nhưng giờ lại "thất nghiệp"

ASIABIZ

Từng là những ngôi sao rất được săn đón, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà những cái tên này hiện nay đều rơi vào tình trạng "thất nghiệp".

Những lần sao Hoa - Hàn muốn "độn thổ" vì đánh phấn quá dày

ASIABIZ

Rất nhiều ngôi sao từ Hoa đến Hàn đều không ít lần lộ lỗi trang điểm khó chấp nhận, điều đó đã khiến họ trở nên kém xinh, thiếu chỉn chu hơn trước công chúng.

Xem thêm