Phạm Băng Băng

Tin tức PHẠM BĂNG BĂNG mới nhất, thông tin hình ảnh video clip hậu trường, scandal của diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng cập nhật liên tục tại YAN News

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện rực rỡ tại event liền bị so kè với Phạm Gia

ASIABIZ

Mỗi lần xuất hiện công khai trước công chúng, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn khiến tất cả mọi người phải xôn xao vì nhan sắc rực rỡ của mình.

Từng ở vị trí cao, loạt sao Cbiz này lại chịu cảnh không có phim đóng

ASIABIZ

Vốn là những gương mặt nổi danh của Cbiz, nhất cử nhất động được giới truyền thông săn đón nhưng giờ đây, hàng loạt sao đều phải chịu cảnh ghẻ lạnh

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ mang thai khi lộ bụng to bất thường

ASIABIZ

Xuất hiện trên phố với cách ăn mặc và trang điểm đơn giản nhưng Phạm Băng Băng lại khiến nhiều người chú ý bởi chi tiết bụng to bị nghi ngờ mang thai.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích khi xuất hiện trong clip quảng cáo mới

ASIABIZ

Sự thăng cấp trong mối quan hệ với hãng mỹ phẩm lớn lần này được xem là động thái quay trở lại giới giải trí của Phạm Băng Băng.

Hậu chia tay Phạm Băng Băng, sự nghiệp, nhan sắc Lý Thần đều tuột dốc

ASIABIZ

Từng là cặp đôi quyền lực nhất nhì Cbiz nhưng kể từ khi chia tay Phạm Băng Băng thì Lý Thần cũng không còn giữ được phong độ cũng như sức hút.

Phạm Băng Băng thờ ơ dù được đại gia cầu hôn, hứa xây biệt thự

ASIABIZ

Dù khá kín tiếng trong thời gian qua nhưng dường như "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", Phạm Băng Băng vẫn là cái tên được mọi người nhắc tới.

Phạm Băng Băng vẫn cô đơn khi "tình địch" Trương Hinh Dư đã viên mãn

ASIABIZ

Từng là "tình địch" một thời, Phạm Băng Băng giờ đây bị nhận xét là "thất thế" so với Trương Hinh Dư.

Phạm Băng Băng và dàn sao Vbiz dính tin đồn mang thai chỉ vì tăng cân

Sống trẻ

Không ít trường hợp các nữ nghệ sĩ vướng vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bị cho là đang mang thai chỉ vì hơi mũm mĩm một chút.

Sao Cbiz khi livestream: Người chốt đơn được 47 tỷ đồng, kẻ bị cấm

Showbiz 24h

Đều là sao Cbiz nhưng người livestream chốt được được 47 tỷ đồng, người được donate 66 tỷ đồng, kẻ lại bị cấm xuất hiện trên livestream.

Tiêu chuẩn sắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ

ASIABIZ

Mỗi làng giải trí đều có những tiêu chuẩn sắc đẹp khác nhau để đánh giá nhan sắc các mỹ nhân và tất nhiên ở Cbiz cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm