Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

30/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Mặc cho đồn đoán scandal gian lận thuế đang nổ ra, Phạm Băng Băng vẫn tươi tắn xinh đẹp đi quay dự án mới.

Gần đây, nentizen Trung Quốc và cả thế giới đang vô cùng quan tâm tới nghi vấn Phạm Băng Băng cùng em trai Phạm Thừa Thừa bị cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế liệt vào danh sách hạn chế xuất cảnh để điều tra về vụ án gian lận thuế. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng như hiện nay, vẫn có hình ảnh mới của nữ diễn viên được đăng tải khi cô đang làm việc.

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

Những hình ảnh này cho thấy dù đã lâu không xuất hiện trước công chúng vì scandal nhưng hiện nay "nữ thần" vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn. Có thể thấy nàng "Võ Mị Nương" mặc váy trắng xòe với kiểu tóc thắt nửa đầu, phía trước để mái ngang. Theo phóng viên tại hiện trường thì cô đang quay quảng cáo và rất tập trung vào công việc.

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

Trước đó, rất nhiều các trang báo và mạng xã hội tại Trung Quốc đưa các thông tin liên quan đến chuyện Phạm Băng Băng gian lận thuế và bị cơ quan cảnh sát bắt giữ để điều tra về chuyện này. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo làm hợp đồng giả vào cuối tháng 5 vừa qua.


Phạm Băng Băng và MC Thôi Vĩnh Nguyên
Phạm Băng Băng và MC Thôi Vĩnh Nguyên

Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện từ phía Phạm Băng Băng lập tức phủ nhận chuyện này. Nhưng đến nay, mọi liên lạc từ báo giới đến nữ diễn viên hay đại diện của cô đều không thể thực hiện được.

Một trong những chuyên gia tài chính, Phó chủ biên tạp chí Tài chính và kinh tế Trung Quốc, ông La Xương Bình, lên tiếng cho rằng thông tin nữ diễn viên gian lận thuế là chưa chính xác. “Theo thông tin tôi nắm được, Phạm Băng Băng trước mắt chưa gặp chuyện gì. Người bị bắt là nhân viên công ty của cô ấy”, La Xương Bình cho hay.