Nối gót cặp đôi Song - Song, Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần sau 4 năm yêu nhau

20:40 27/06/2019

Mới cách đây không lâu, nữ minh tinh hàng đầu Cbiz Phạm Băng Băng đã đăng tải thông báo với nội dung tuyên bố gây sốc rằng cô và Lý Thần đã chia tay nhau sau 4 năm công khai hẹn hò.

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay với Lý Thần sau 4 năm hẹn hò, sẽ không có đám cưới thế kỷ nào - Ảnh 3.
Đoạn chia sẻ bất ngờ của nữ diễn viên họ Phạm

Trên Weibo, Phạm Băng Băng chia sẻ:

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

>>> Liên quan: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng: "Hai người quá khác biệt về tính cách"

Kết quả hình ảnh cho phạm băng băng lý thần tình cảm

Ngay sau đó,  nam diễn viên Lý Thần chia sẻ lại bài viết của Phạm Băng Băng kèm theo lời nhắn nhủ:

"Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể thay đổi. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng.
Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay với Lý Thần sau 4 năm hẹn hò, sẽ không có đám cưới thế kỷ nào - Ảnh 4.
Lý Thần chia sẻ lại bài viết của Phạm Băng Băng, kèm theo câu nói xót xa:
"Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ"

>>> Có thể bạn quan tâm: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, CĐM nghẹn ngào: "Ngôn tình là không có thật"

Kết quả hình ảnh cho phạm băng băng lý thần tình cảm

Phạm Băng BăngLý Thần bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tân Võ Mỵ Nương” (năm 2014). Tới năm 2015, họ công khai tình cảm và đây là mối quan hệ duy nhất với đồng nghiệp mà Phạm Băng Băng thừa nhận suốt những năm qua. Điều đó chứng tỏ cả Lý ThầnPhạm Băng Băng đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.  Họ không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trên trang cá nhân hay các cuộc phỏng vấn. Mối quan hệ rất cởi mở này giúp họ trở thành một trong nhữn cặp tình nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2017, vào đúng sinh nhật của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã cầu hôn cô và được chấp nhận. Đính hôn từ năm 2017 nhưng tới năm nay, Phạm Băng Băng Lý Thần vẫn chưa làm đám cưới. Họ cũng không còn xuất hiện bên nhau hay bày tỏ tình cảm trước công chúng suốt 1 năm qua.

Hình ảnh có liên quan

Khán giả có lẽ vẫn không thể hết sốc khi trong cùng một ngày mà 2 cặp đôi trong mơ của hai nền giải trí lớn nhất châu Á tan vỡ. Cùng YAN theo dõi những tin tức mới nhất về Phạm Băng BăngLý Thần.

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!