Phạm Băng Băng và Hàn Canh cãi nhau gây náo loạn

12:00 19/09/2014

Thời gian này, đạo diễn Lý Ngọc lại bắt tay vào tác phẩm điện ảnh mới là Vạn Vật Sinh Trưởng, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác gia Do Phùng Đường.

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Vài ngày trước, Phạm Băng BăngHàn Canh đã xuất hiện ở sân trường của một đại học thuộc Thiên Tân để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Theo cư dân mạng tiết lộ, cả hai đều xuất hiện trong bộ đồ rộng thùng thình quê mùa và đang diễn cảnh cãi nhau ngay giữa sân trường.

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Một sinh viên theo học trong trường chia sẻ: "Từ Đường Sơn Đại Địa Chấn, Trung Quốc Tiên Sinh, Nộ Phóng 2013 cho đến Vạn Vật Sinh Trưởng, trường chúng ta đã trở thành căn cứ quay phim điện ảnh và truyền hình rồi đó. Sinh viên cũng biến thành diễn viên quần chúng chuyên nghiệp luôn. Hơn nữa diễn viên chính của Vạn Vật Sinh Trưởng là Phạm Băng BăngHàn Canh. Ngay khi bọn họ vừa bước vào cả trường giống như bị nổ tung luôn, tất cả mọi người đều vây xem Nữ Thần. Ngay cả bác gái làm việc trong căn-tin cũng chạy ra nhìn!"

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Phạm Băng Băng - Hàn Canh

Khi phóng viên liên hệ với một thành viên trong đoàn sản xuất, người này đã thừa nhận việc bên mình đang tiến hành các cảnh quay đầu tiên của tác phẩm mới. Hiện tại mọi thông tin của đoàn làm phim đều phải được giữ kín. Người này cũng tiết lộ, ngay sau khi việc chuyển thể tiểu thuyết sang kịch bản hoàn thành, đạo diễn Lý Ngọc sẽ tổ chức họp báo ra mắt phim.

Phạm Băng Băng

Hàn Canh

Đây là tác phẩm hợp tác thứ 4 của cặp đôi thích tạo scandal bằng nụ hôn đồng tính, Phạm Băng Băng cùng đạo diễn Lý Ngọc sau Cây Táo, Núi Quan Âm, Hai Lần Lộ Diện. Nội dung Vạn Vật Sinh Trường kể về chàng trai Thu Thủy thi vào khoa y và những câu chuyện chơi bời của mình trong thời sinh viên.