Phạm Băng Băng trả lời phỏng vấn sau 1 năm im lặng trốn thuế: "Không còn mặn mà showbiz như xưa"

08:50 30/04/2019

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng đã chính thức trở lại đường đua showbiz khi xuất hiện đột ngột tại sự kiện iQiYi kỷ niệm 9 năm vừa qua. Người đẹp khiến cho netizen cảm thấy phấn khích bởi sau gần 1 năm vắng bóng tại các thảm đỏ lớn nhỏ, giờ đây, công cuộc cạnh tranh nhan sắc của mỹ nhân xứ Trung lại có thêm 1 đối thủ vốn là tường thành nhan sắc.

Phạm Băng Băng trả lời phỏng vấn sau 1 năm im lặng trốn thuế:

 
Lần xuất hiện mới nhất với giới truyền thông của Phạm Băng Băng sau một năm ở ẩn
Lần xuất hiện mới nhất với giới truyền thông của Phạm Băng Băng sau một năm ở ẩn

Mặc dù đã trở lại showbiz, thế nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cô xuất hiện với tư cách là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cá nhân chứ không phải trả lời về những thị phi ồn ào của một năm qua. Phạm Băng Băng đã chia sẻ khá nhiều với phóng viên về những ý tưởng khi bắt đầu kinh doanh, khi gặp vấn đề gì đó thì sẽ thẳng thắn đối diện và quản lý tốt cảm xúc của mình.

Phạm Băng Băng trả lời phỏng vấn sau 1 năm im lặng trốn thuế:

Bên cạnh đó, phóng viên cũng hỏi Phạm Băng Băng về những vấn đề như "hiệu ứng minh tinh", "anti bình luận công kích", "chất lượng sản phẩm", người đẹp cho biết: "Trong một khắc, có rất nhiều tình huống xảy ra trên thế giới, nhưng đối mặt chính là giải pháp tốt nhất". Cô cũng khẳng định mình là người biết quản lý tốt cảm xúc của bản thân và không muốn trở thành "Kylie Jenner của Trung Quốc" bởi vì mỗi người chính là "độc nhất vô nhị". Phạm Băng Băng hiện đang tập trung nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc da do chính thương hiệu của mình sản xuất.

 
Phạm Băng Băng - Kylie Jenner
Phạm Băng Băng - Kylie Jenner

Theo giới truyền thông đưa tin, Phạm Băng Băng sẽ tham gia 2 hoạt động công ích ở Lhasa và Thượng Hải vào đầu tháng 5 này, chính thức tái xuất với công chúng. Ở thời điểm hiện tại Phạm Băng Băng đang tập trung cho thương hiệu mỹ phẩm của mình, còn quay cả video quảng cáo sản phẩm và vẫn chưa có ý định đóng phim trở lại.

Ảnh: Tổng hợp