Phạm Băng Băng thừa nhận đã có bạn trai

08:00 28/03/2014

Chiều ngày 27/03, Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng đã cùng có mặt trong sự kiện quảng bá bộ phim điện ảnh mới là Bạch Phát Ma Nữ: Minh Nguyệt Thiên Quốc.

Xem thêm:

> Những điểm xấu không ngờ của sao Hoa ngữ

> Lý Trị Đình úp mở chuyện hẹn hò với Phạm Băng Băng

> Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby bị ném đá vì màn kịch tặng siêu xe

Trong phim, Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng sẽ vào vai một cặp tình nhân có mối tình bi kịch. Tuy nhiên khi ra đến đời thực, hai người lại hóa thành cặp "oan gia" vì liên tục chọc ghẹo và nói xấu đối phương. Phạm Băng Băng chê Huỳnh Hiểu Minh không biết cách từ chối người khác, tốt bụng quá đáng. Huỳnh Hiểu Minh ngay lập tức đáp lại và chê bạn diễn của mình quá ngang ngược: "Làm bạn bè thì không sao, làm người yêu chắc chết vì mệt quá".

Huỳnh Hiểu Minh - Phạm Băng Băng

Huỳnh Hiểu Minh - Phạm Băng Băng

Đến lúc kể lại những ưu điểm của 2 bên, Huỳnh Hiểu Minh liền khen Phạm Băng Băng giàu: "Băng Băng là mẫu người xinh đẹp, có tiền, có rất nhiều tiền. Cô ấy chính là người nhiều tiền nhất trong ngành giải trí". Nàng Bạch Phát Ma Nữ liền vội vàng đáp trả lại tình nhân của mình: "Tôi làm sao mà có nhiều tiền bằng Hiểu Minh chứ. Tôi có tiền cũng đâu có tặng xe Lamborghini cho người ta đâu".

Huỳnh Hiểu Minh

Phạm Băng Băng

Khi bị phóng viên dò hỏi về chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng liền thản nhiên thừa nhận việc mình đã có bạn trai, nhưng vẫn quyết định giữ bí mật danh tính của người này. Cô chia sẻ: "Có những người lựa chọn không muốn công khai, có những người lại muốn công khai cho mọi người biết. Tôi quyết định cứ giữ kín đã, đến lúc nào giấu không được thì tính tiếp".

Bạch Phát Ma Nữ: Minh Nguyệt Thiên Quốc
Bạch Phát Ma Nữ: Minh Nguyệt Thiên Quốc

Tuy nhiên, sau đó Phạm Băng Băng lại đổi ý: "Nếu như doanh thu phòng vé vượt mốc 1 tỷ thì tôi sẽ công khai bạn trai". Cô còn không quên kéo theo Huỳnh Hiểu Minh khiến anh chàng dở khóc dở cười: "Nếu như vượt qua 200 triệu thì 2 người phải cưới liền đó".