Phạm Băng Băng quyền lực chỉ kém nguyên thủ quốc gia

14:00 08/02/2015

Một trang báo của Anh kết hợp Yougov thực hiện cuộc bình chọn này và công nhận Phạm Băng Băng là nhân vật có quyền lực.Top bầu chọn do Yougov tổ chức bầu chọn.

Ngày 5/2, một trang báo của Anh kết hợp Yougov đã tiết lộ danh sách những phụ nữ nổi tiếng và quyền lực nhất. Khá bất ngờ khi trong danh sách, Phạm Băng Băng đứng thứ 4 trong Top bầu chọn. Cô chỉ xếp sau những lãnh đạo cao cấp của thế giới như Hillary Clinton, Ngô Nghi.

Điều đó cũng có nghĩa trong dàn nghệ sĩ, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ nữ được đánh giá quyền lực nhất. Phía đại diện cơ quan bầu chọn cho biết sở dĩ họ chọn Phạm Băng Băng vì những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Chỉ là một diễn viên hạng B, Phạm Băng Băng đã ngày càng chứng tỏ vị thế của mình.

Trang này còn cho rằng cá tính mạnh mẽ sẵn sàng làm đến cùng của Phạm Băng Băng cũng khiến cô khác biệt so với nhiều nghệ sĩ khác. Trong ba năm gần đây, nàng Phạm đã 4 lần vác đơn đi kiện. Gần đây nhất là vụ việc kiện một bệnh viện thẩm mỹ ở Bắc Kinh, kiện tạp chí vì đã bôi nhọ cô với "tội danh"… quan hệ lén lút với đàn ông có vợ và giành vai diễn của đồng nghiệp.

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn ký giả Tứ Xuyên, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, cô đã bắt đầu nghĩ đến việc kết hôn. Nói về người mẫu lý tưởng của mình, cô khẳng khái: "Đó phải là người đàn ông không được kiêu căng, sự kiêu căng thực ra chỉ là vỏ bọc để che đi sự mềm yếu và hèn nhát. Tôi bị cuốn hút bởi những người đàn ông tài hoa, có trí tuệ, bình tĩnh và có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống".