Phạm Băng Băng phải học massage chân để được đóng phim nóng

19/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Phạm Băng Băng và Han Geng xuất hiện thân thiết trong buổi họp báo vào tối ngày 18/3.

Ngày 18/3, Phạm Băng Băng, Han Geng, đạo diễn Lý Ngọc đã tham dự buổi họp báo phim Vạn vật sinh trưởng được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng đã chia sẻ về khả năng massage chân của mình. Người đẹp tiết lộ cô từng có 1 tuần theo học massage ở salon và còn được khen ngợi chuyên nghiệp để có thể được nhận vai diễn trong Lạc lối ở Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng tiết lộ: "Thời gian trước khi tôi đóng phim Lạc lối ở Bắc Kinh, không ai tin tôi có khả năng diễn cảnh massage chân thành công. Nhưng thật ra, tôi đã mất hơn 1 tuần để học massage và thể hiện rất tốt. Lúc đó ai cũng phải thừa nhận sự ngạc nhiên khi thấy tôi có thể thuần thục trong từng động tác, rất thú vị". Đáng tiếc bộ phim này khi công chiếu đã gặp phải sự chỉ trích từ dư luận vì quá nhiều cảnh phim trần trụi.

Trong Vạn vật sinh trưởng, Phạm Băng Băng đóng cặp với Han Geng, mỹ nam thần tượng nổi tiếng. Phạm Băng Băng cho biết khi biết Hangeng được giao vai chàng sinh viên trường Y - Thu Thủy và đóng cảnh yêu đương lãng mạn với mình, cô đã khá lo lắng. Phạm Băng Băng cùng Lý Ngọc đã hợp tác nhiều lần nhưng Han Geng còn quá trẻ và non kinh nghiệm. Ngay trước một ngày phim bấm máy, Phạm Băng Băng vẫn lo lắng về diễn xuất của Hangeng.

Phạm Băng Băng thẳng thắn: "Lý do là cậu ấy dù rất đẹp trai nhưng dù sao cũng không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Thu Thủy lại là nhân vật có chiều sâu, khó diễn đạt. Chính Hangeng cũng hoài nghi về bản thân có thể diễn tốt vai này hay không".


	
	Phạm Băng Băng - HanGeng trong buổi họp báo
Phạm Băng Băng - HanGeng trong buổi họp báo

Nhưng sau thời gian hợp tác với Han Geng, cô đã thay đổi suy nghĩ. Cô đánh giá thành viên Super Junior một thời có khả năng là diễn viên tài ba trong tương lai.

Trong khi đó, Han Geng bày tỏ anh đã rất khổ sở khi được hợp tác với các diễn viên nữ nổi tiếng. Trong phim, anh đã bị Phạm Băng Băng tát đến sưng mặt nhưng vẫn phải tươi cười. Đối với tài tử này, đây quả là kỷ niệm diễn xuất khó quên.

Vạn vật sinh trưởng sẽ chính thức công chiếu vào ngày 24/4 tới đây.