Phạm Băng Băng nói Huỳnh Hiểu Minh là "máy phát điện"

03/04/2013, 12:00 GMT+07:00

Chiều qua (2/4) đã diễn ra buổi họp báo quảng bá bộ phim "Bạch Phát Ma Nữ Truyện" dưới định dạng 3D.

Chiều qua (2/4) đã diễn ra buổi họp báo quảng bá bộ phim Bạch Phát Ma Nữ Truyện dưới định dạng 3D.

Bạch phát ma nữ truyện

Đạo diễn Trương Chi Lượng cùng hai diễn viên chính của bộ phim là Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng cùng đến tham dự sự kiện. Từ sau chấn thương vào tháng 11 năm ngoái trên phim trường, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Dẫu vậy, anh vẫn xuất hiện trong buổi họp báo. 

Trong suốt thời gian qua, Phạm Băng Băng tỏ ra rất quan tâm Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên cho biết: "Mọi người đều là diễn viên và đều rất cảm thông cho tai nạn của anh ấy. Sau khi bị tai nạn, Hiểu Minh dưỡng thương và tiếp tục làm việc trên phim trường. Trong nửa tháng, anh vẫn dùng chân còn lại của mình để hoàn thành các cảnh quay. Điều này khiến mọi người trong đoàn làm phim rất cảm động".

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng vốn cũng là những người bạn lâu năm, nhưng chưa lần nào chính thức hợp tác. Đây là bộ phim đầu tiên cả hai chính thức hợp tác cùng nhau. Phạm Băng Băng tiếp tục chia sẻ về người bạn của mình, cô nói: "Tôi đã từng xem anh ấy đóng Thần Điêu Đại Hiệp rồi và tôi rất thích cách diễn của anh ấy. Trải qua bộ phim lần này, tôi thấy mình hiểu anh ấy nhiều hơn. Trong lúc đóng phim, nhiều lúc anh ấy làm cho tôi có cảm giác bị "say mê". Anh ấy như là "máy phát điện" vậy, có những cảnh quay anh ấy dùng ánh mắt của mình để tiếp thêm động lục cho người khác".

Ngược lại, Huỳnh Hiểu Minh cũng khen Phạm Băng Băng không ngớt lời: "Tôi thấy cô ấy rất thích hợp với tạo hình của nhân vật này. Cô ấy là Bạch Phát Ma Nữ mà tôi yêu thích nhất".

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Để hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim này, Huỳnh Hiểu Minh đã dành thời gian để tham khảo qua bộ phim Bạch Phát Ma Nữ kinh điển của Trương Quốc VinhLâm Thanh Hà. Anh cho biết: "Thời đại công nghệ bây giờ tiên tiến nên có những kỹ xảo võ thuật bắt mắt hơn, nhân vật và cốt truyện so với phiên bản ngày xưa cũng thay đổi đôi chút". Cá nhân anh cho rằng, bộ phim kinh điển của Trương Quốc VinhLâm Thanh Hà khi xưa không thể nào so sánh được. Anh cũng cho biết: "Trương Quốc Vinh mãi là thần tượng của tôi, tôi cũng sẽ học tập diễn xuất của anh ấy, từ ánh mắt đến phong thái của anh. Rồi sau đó tự mình sẽ sáng tạo cái mới mẻ cho riêng mình".

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo: