Phạm Băng Băng nổi giận vì liên tiếp bị bôi nhọ danh dự

18/06/2015, 20:38 GMT+07:00

Phạm Băng Băng không giấu sự giận dữ sau khi làm việc thiện cũng bị người khác nghĩ bậy.

Phạm Băng Băng không giấu sự giận dữ sau khi làm việc thiện cũng bị người khác nghĩ bậy.

Mới đây, Phạm Băng Băng tham dự sự kiện tổ chức tại Thượng Hải. Trong sự kiện này, khi phóng viên liên tục hỏi về việc cô bị cho làm quá khi quay show truyền hình, cứu trẻ bị tai nạn giữa phố, người đẹp họ Phạm đã khá bức xúc.

Sự việc vốn là đơn giản nhưng hình ảnh Phạm sau đó được các báo đăng tải khiến dư luận cảm thấy quá lố. Có người còn cho rằng, Phạm Băng Băng cố tình "làm màu". Trước câu hỏi từ truyền thông, cô không giấu sự tức giận. "Vốn dĩ là việc tốt, tôi làm hoàn toàn từ tâm của mình, thấy người bị nạn là giúp đỡ vậy mà lại bị cho làm chiêu trò gây chú ý".

Nữ diễn viên cho biết trong nhiều năm hoạt động ở ngành giải trí, cô gặp quá nhiều thị phi đến mức cảm thấy dư luận quá đáng sợ. "Nhưng cũng vì thế, giờ tôi đã quá quen với tin đồn, cũng không quan tâm đến thị phi. Sống chỉ cần mình không hổ thẹn với lòng mình".

Cô không quên nhắc lại chuyện năm xưa từng bị cáo buộc hành động xấc xược với Triệu Vy, Lâm Tâm Như vì bị cướp vai. "Mọi thứ chỉ là tin đồn nhưng tôi đã sống cùng thị phi từng ấy năm".