Phạm Băng Băng ngỡ ngàng vì được đàn ông cầu hôn... giữa phố

22/02/2015, 20:00 GMT+07:00

Một người đàn ông lạ ở Bắc Kinh mới đây đã cầu hôn Phạm Băng Băng.

Trang QQ cho hay, mới đây, một người đàn ông trung niên khi xuất hiện giữa đường phố Bắc Kinh đã giơ cao: "Phạm Băng Băng, chúng ta hãy kết hôn nhé".

Người đàn ông này tiết lộ bản thân là diễn viên quần chúng, luôn có lòng yêu mến Phạm Băng Băng. Vẫn biết tình cảm của mình khó được cô chấp nhận nhưng sẵn sàng bằng mọi hành động để biểu lộ tâm ý của mình với cô. Phía Phạm Băng Băng tỏ ra rất bất ngờ. Cô chia sẻ cảm thấy vinh dự khi có nhiều người quý mến.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng được cầu hôn bởi người lạ theo cách này. Một thanh niên Thâm Quyến vì quá yêu Phạm Băng Băng từng chuẩn bị hoa và cả nhẫn kim cương để cầu hôn bức hình của cô. Trước tấm ảnh phóng to của Phạm Băng Băng, thanh niên này hô to: “Phạm Băng Băng, hãy cưới anh đi em”. Thanh niên này tự xưng tên là Tiểu Châu, năm nay 25 tuổi và đã ái mộ Phạm Băng Băng trong nhiều năm qua. Được sự cổ vũ của bạn thân, anh này đã bỏ tiền ra mua nhẫn kim cương cầu hôn.

Tiểu Châu cho biết: “Đây là hành động thể hiện khát vọng tuổi thanh xuân của tôi. Tôi không nghĩ bản thân sẽ cầu hôn thành công, nhưng tôi muốn Phạm Băng Băng biết về tình cảm của mình”.

Theo nhiều khảo sát, Phạm dù dính không ít thị phi nhưng nhan sắc của cô được coi là đẹp nhất nhì của làng giải trí. Đàn ông Đại Lục thậm chí đánh giá, họ thấy Triệu Vy hay Chương Tử Di đều đẹp nhưng khiến cô "thần hồn điên đảo" chỉ có Phạm Băng Băng.