Bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng mất vai vào tay Chương Tử Di trong dự án phim Mỹ

17:00 04/09/2018

Người hâm mộ đang vô cùng tiếc nuối cho Phạm Băng Băng khi sau scandal trốn thuế, cô liên tục bị bị mất những vai diễn quan trọng cùng tên tuổi đang xuống dốc 'không phanh'. Điển hình mới đây, theo nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc cho hay dự án 355 do Hollywood đầu tư với sự tham gia của Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz đã quyết định loại tên Phạm Băng Băng


Phạm Băng Băng để mất vai vào Chương Tử Di
Phạm Băng Băng để mất vai vào Chương Tử Di

Thay vào đó, ekip lựa chọn một tên tuổi khác là Chương Tử Di. Sau một thời gian không đóng phim, dự án này chắc chắn vô cùng thích hợp để hâm nóng tên tuổi của ngôi sao Ngọa Hổ Tàng Long trở lại và bùng nổ diễn xuất.


Hình ảnh Phạm Băng Băng và dàn diễn viên Hollywood vào tháng 5
Hình ảnh Phạm Băng Băng và dàn diễn viên Hollywood vào tháng 5

Tuy nhiên đại diện của Chương Tử Di cũng chưa xác nhận cụ thể việc này, họ chỉ tiết lộ hãy để thời gian trả lời còn phía Phạm Băng Băng thì từ chối trả lời mọi câu hỏi. Ngoài ra, nữ diễn viên của Võ Tắc Thiên cũng đã mất vai trong phim truyền hình Âm Dương Ti vào vai Châu Tấn. Tiếp đến pim Unbreakable Spirit có sự tham gia của Phạm Băng Băng cũng buộc phải lùi ngày ra mắt để tránh scandal. Từ ngày ra mắt ban đầu 17/8, đoàn phim quyết định chuyển sang ngày 26/10.


Phạm Băng Băng có nguy cơ bị cấm vận 3 năm
Phạm Băng Băng có nguy cơ bị cấm vận 3 năm

355 do đạo diễn Simon Kinberg bấm máy. Hồi tháng 5, Phạm Băng Băng có mặt trong ê-kíp phim với tư cách nữ diễn viên châu Á duy nhất tham gia dàn nữ chính. Bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí.

Qua việc này, người hâm mộ khó có thể thấy cô trên màn nahr nữa khi theo tờ Apple Daily của Hong Kong tiết lộ, đang có một lệnh ngầm tại Trung Quốc. Theo đó, Phạm Băng Băng sẽ bị cấm vận trong ba năm