Đón nhận tin Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay, CĐM: "hai anh chị bắt trend nhanh ghê!"

21:50 27/06/2019

Mới cách đây không lâu, nữ minh tinh hàng đầu Cbiz Phạm Băng Băng đã đăng tải thông báo với nội dung tuyên bố gây sốc rằng cô và Lý Thần đã chia tay nhau sau 4 năm công khai hẹn hò. Lý Thần sau đó cũng đã chia sẻ lại bài viết này của "bạn gái cũ".

Hình ảnh có liên quan

Phạm Băng Băng viết:"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Kết quả hình ảnh cho phạm băng băng lý thần tình cảm

>>> Xem ngay: Nối gót cặp đôi Song - Song, Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần sau 4 năm yêu nhau

Đón nhận quả bom tấn "rạn vỡ" thứ 2 sau Song Joong KiSong Hye Kyo, cộng đồng mạng "sốc tới nóc" để lại nhiều bình luận bày tỏ:

 
"Có nên đề xuất hôm nay là ngày Quốc tế chia tay không?"
"Có nên đề xuất hôm nay là ngày Quốc tế chia tay không?"

 
 
"Hai anh chị bắt trend nhanh ghê!" - Công nhận nhanh thật.

"Hai anh chị bắt trend nhanh ghê!" - Công nhận nhanh thật.

 
 
"Mất niềm tin vào tình yêu"

"Mất niềm tin vào tình yêu"

Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tân Võ Mỵ Nương” (năm 2014). Tới năm 2015, họ công khai tình cảm và đây là mối quan hệ duy nhất với đồng nghiệp mà Phạm Băng Băng thừa nhận suốt những năm qua. Điều đó chứng tỏ cả Lý Thần và Phạm Băng Băng đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.  Họ không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trên trang cá nhân hay các cuộc phỏng vấn. Mối quan hệ rất cởi mở này giúp họ trở thành một trong nhữn cặp tình nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2017, vào đúng sinh nhật của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã cầu hôn cô và được chấp nhận. Đính hôn từ năm 2017 nhưng tới năm nay, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa làm đám cưới. Họ cũng không còn xuất hiện bên nhau hay bày tỏ tình cảm trước công chúng suốt 1 năm qua.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Cộng đồng mạng đang vô cùng lo lắng vì những tượng đài hạnh phúc trên thế giới như Angelina Jolie - Brad Pitt, cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo với nhất là Phạm Băng Băng - Lý Thần đều dần sụp đổ. Không biết sắp tới sẽ phải đón nhận thêm cú sốc nào nữa.

>>> Liên quan: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng: "Hai người quá khác biệt về tính cách"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!