Phạm Băng Băng "lợi hại hơn xưa" khi trở lại với vai hồ ly Đát Kỷ

23/04/2016, 11:21 GMT+07:00

Thêm một lần nữa nữ hoàng họ Phạm lại chứng minh được cô sinh ra để diễn những vai "hồng nhan họa thủy" trên màn ảnh.

Vài ngày trước, đoàn làm phim Phong Thần Truyền Kỳ đã tổ chức họp báo để ra mắt phim. Phim do 2 ông bà trùm nổi tiếng là Hướng Hoa Cường Trần Lam đầu tư sản xuất nên đã quy tụ được rất nhiều ngôi sao lớn. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, còn có rất nhiều diễn viên nổi tiếng nhận lời làm khách mời tham gia bộ phim. Đáng chú ý nhất là Phạm Băng Băng vào vai Tô Đát Kỷ, Huỳnh Hiểu Minh vai Nhị Lang Thần, AngelaBaby vai Mỹ nhân ngư...

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng


Tạo hình gây tranh cãi của AngelaBaby
Tạo hình gây tranh cãi của AngelaBaby

Thời gian gần đây một đoạn clip ngắn quay lén trailer Phong Thần Truyền Kỳ đã được tung lên mạng. Điều đáng chú ý là đoàn làm phim Phong Thần Truyền Kỳ lại lựa chọn tạo hình cho nhân vật theo một phong cách hoàn toàn mới lạ. Trước đó, AngelaBaby cũng từng bị ném đá khi ảnh tạo hình mỹ nhân ngư của cô giống hệt nhân vật hoạt hình Mickey. Dựa trên đoạn clip này, khán giả có thể dễ dàng nhận ra Phạm Băng Băng nổi bật trong tạo hình hồ ly Đát Kỷ.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Điều đáng chú ý là dù phong cách tạo hình của nhân vật quá kỳ quái và cách trang điểm lạ lẫm nhưng Phạm Băng Băng vẫn cực kỳ xinh đẹp lộng lẫy nhưng đầy ma mi và tàn ác. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp này thử sức với vai Tô Đát Kỷ. Năm 2006, trong Phong Thần Bảng bản truyền hình, cô cũng từng nhận được sự chú ý của khán giả khi vào vai hồ ly Đát Kỷ được đánh giá là nhân tính hóa hơn nhiều khi các thiện và ác cùng tồn tại song song. 

Phạm Băng Băng


Tạo hình Đát Kỷ của Phạm Băng Băng năm 2006
Tạo hình Đát Kỷ của Phạm Băng Băng năm 2006

Theo kế hoạch, Phong Thần Truyền Kỳ sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7/2016. Đoàn làm phim cũng đã lên kế hoạch để quảng bá phim. Dự kiến những hình ảnh liên quan về dàn diễn viên tham gia phim sẽ được tung ra trong vài ngày tới.