Phạm Băng Băng thoát tội trốn thuế nhờ có người chống lưng?

08:00 27/09/2018

Mới đây, Insider vừa đưa tin “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng mặc dù đang sống ẩn dật lánh xa dư luận nhưng vẫn đang theo vụ kiện tỉ phú Quách Văn Quý. Cô cáo buộc người này bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của mình do những phát ngôn của anh là không có căn cứ trên Weibo.


Chân dung tỉ phú Quách Văn Quý - người đang công khai chỉ trích Phạm Băng Băng.
Chân dung tỉ phú Quách Văn Quý - người đang công khai chỉ trích Phạm Băng Băng.

Luật sư Andrew Brettler của Phạm Băng Băng xác nhận cô đã đệ đơn kiện Quách Văn Quý từ 07/2017 và Brettler được ủy quyền hoàn toàn để làm việc với tỉ phú họ Quách. Tuy nhiên, khi được hỏi sâu về vấn đề này thì vị luật sư từ chối tiết lộ về diễn biến mới của vụ kiện. Ông cũng né tránh các câu hỏi liên quan đến tình hình hiện tại của thân chủ.

Trong một dịp đầu nằm 017, Quách Văn Quý đã đăng một số clip lên Weibo và khẳng định chắc nịch rằng Phạm Băng Băng và Phó chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn có quan hệ tình ái. Người này tiết lộ Vương Kỳ Sơn hậu thuẫn cho Phạm Băng Băng khiến tên tuổi của cô phất lên như diều gặp gió tại showbiz Hoa Ngữ trong nhiều năm. Quách Văn Quý còn quả quyết rằng để có được điều này, Phạm Băng Băng đã hi sinh và đánh đổi rất nhiều.


Vương Kỳ Sơn - người được cho là kẻ chống lưng cho Phạm Băng Băng.
Vương Kỳ Sơn - người được cho là kẻ chống lưng cho Phạm Băng Băng.

Vương Kỳ Sơn hiện là Phó chủ tịch Trung Quốc, ông là người có tiếng nói trong suốt 5 năm qua trong chiến dịch chống tham nhũng tại quốc gia này. Phó chủ tịch Vương Kỳ Sơn là người trực tiếp phụ trách các cuộc điều tra tham nhũng liên quan đến Chu Vĩnh Khang và loạt tướng quân đội.

>> Bài viết liên quan về Phạm Băng Băng:
Hàng loạt nhãn hàng ngưng hợp tác với Phạm Băng Băng, kết cục đã tới?
Đã có thông tin chính thức về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng
Hé lộ nguyên nhân Phạm Băng Băng bất chấp nguy hiểm để trốn thuế

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng tuy có tin đã được tại ngoại nhưng tung tích của cô thì gần như mất biệt. Lúc này, người ta tự hỏi rằng nữ diễn viên họ Phạm đang ở đâu? Hôm 22/09,Thời báo Chứng khoán cho biết Cục thuế Giang Tô lên tiếng xác nhận đang điều tra trên diện rộng các cáo buộc trốn thuế trong ngành phim ảnh Trung Quốc. Quá trình điều tra diễn ra từ giữa tháng 6. Cùng thời điểm này, Phạm Băng Băng biến mất khỏi truyền thông.


Mọi thứ trở nên khó đoán khi không ai biết giờ Phạm Băng Băng đang ở đâu?
Mọi thứ trở nên khó đoán khi không ai biết giờ Phạm Băng Băng đang ở đâu?

Thực hư câu chuyện chưa biết thế nào nhưng rõ ràng những năm trở lại đây, với việc Phạm Băng Băng trở thành sao hạng A tại Trung Quốc, cô có hàng loại vai diễn trong những dự án bom tấn và nghiễm nhiên trở thành một trong nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất. Nhìn chung, đó là tất cả những gì Phạm Băng Băng có, điều quan trọng nhất của một diễn viên là diễn xuất thì lại còn bỏ ngỏ rất nhiều. Đó cũng là một lí do khiến người ta không khỏi chú ý tin đồn như thế này đây. Nhưng “không có lửa thì làm sao có khói” - biết đâu được phải không nào?