Phạm Băng Băng không được mời đi thảm đỏ, lủi thủi ngồi một mình

09/01/2021, 09:15 GMT+07:00

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Phạm Băng Băng được khen ngợi trẻ trung, cuốn hút trong bộ sưu tập nổi tiếng. Thế nhưng, nhiều người ghi lại được hình ảnh cô ngồi lủi thủi một mình, không được mời đi thảm đỏ.

 
Hình ảnh Phạm Băng Băng ngồi lủi thủi ở thảm đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh Phạm Băng Băng ngồi lủi thủi ở thảm đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Sau khi vui vẻ gặp gỡ hậu chia tay, Phạm Băng Băng đã bán gấp món đồ Lý Thần từng tặng

Phạm Băng Băng bị chê diện trang phục như rèm cửa

Xuất hiện trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế nổi tiếng, Phạm Băng Băng nhận về nhiều lời khen vì xảy ra bao nhiêu scandal vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, cuốn hút. Đặc biệt, bộ trang phục này giúp cô khoe được đôi chân dài, trắng nõn nà giữa thời tiết lạnh giá. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến tiêu cực từ đông đảo khán giả.

 
Một số dành lời khen cho cô vẫn tươi trẻ như ngày nào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số dành lời khen cho cô vẫn tươi trẻ như ngày nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng đang diện bộ trang phục trông chẳng khác gì rèm cửa di động cả. Thậm chí, thần thái của cô cũng bị chê tuy tươi trẻ nhưng lại chẳng thể sánh bằng những loạt ảnh đăng tải đã qua chỉnh sửa.

 
Số khác lại nhận định chẳng còn thần thái sang chảnh như xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số khác lại nhận định chẳng còn thần thái sang chảnh như xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa xem: Cứ tưởng sắp quay trở lại showbiz, hóa ra Phạm Băng Băng vẫn tiếp tục "ở ẩn" sau bê bối trốn thuế 

Phạm Băng Băng ngồi lủi thủi một mình

Không chỉ gây chú ý với trang phục, việc Phạm Băng Băng không được mời đi thảm đỏ như những ngôi sao khác cũng gây chú ý. Cụ thể, mặc dù vẫn được ngồi trên hàng ghế khách mời thế nhưng phải lủi thủi vào chỗ ngồi trước theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Nguyên nhân được đưa ra là lệnh cấm vận của Phạm Băng Băng vẫn chưa được gỡ bỏ, cô bị giới hạn tại các sự kiện.

Cũng vì việc này mà phim bom tấn của cô The 355 đã bị dời chiếu sang năm 2022. Thậm chí, chỉ vì liều mình mời Phạm Băng Băng làm mẫu bìa đã bị loại khỏi kệ hàng. Hiện tại, cô vẫn đang chăm lo cho công việc kinh doanh cũng như nhan sắc của mình. Mặc dù ít được xuất hiện vì scandal trốn thuế, thế nhưng chỉ cần có cơ hội, người đẹp sẽ lại cố gắng trau chuốt để bản thân được nổi bật.

 
Nhiều người chê cô mặc bộ váy như rèm cửa di động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người chê cô mặc bộ váy như rèm cửa di động. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Truyền thông Trung Quốc đưa tin: Phạm Băng Băng cứu vớt sự nghiệp bằng cuộc chia tay giả với Lý Thần

Chẳng thể phủ nhận rằng, mặc dù Phạm Băng Băng ít lộ diện ở sự kiện, mọi hoạt động nghệ thuật dường như đóng bằng thế nhưng cô vẫn sở hữu lượng fan nhất định. Còn bạn nghĩ gì về người đẹp này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

SINH NHẬT KHÔNG LỜI CHÚC TỪ ĐỒNG NGHIỆP CỦA PHẠM BĂNG BĂNG

Nhìn vào dịp sinh nhật của Phạm Băng Băng, nhiều người có thể dễ dàng nhận ra rằng, cô không còn có sức ảnh hưởng như xưa nữa.

Những năm trước khi mà cô chưa vướng vào scandal trốn thuế, đến ngày sinh nhật Phạm Gia phải có tới hơn nửa Cbiz chúc mừng.

Thế nhưng năm nay, có vẻ mọi người đã quên đi dịp quan trọng này và chỉ Trương Quân Ninh còn nhớ đến để gửi lời chúc.

Ngay cả người hẹn thề bên cạnh Phạm Băng Băng mãi mãi như Lý Thần cũng chẳng có bất kỳ động tĩnh gì.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.