Phạm Băng Băng khiêu chiến quái thú tiền sử cùng "ác nhân" Furious 7

11:15 17/05/2016

Theo các trang báo Hoa ngữ ngày 17/05, đoàn làm phim Megalodon đã tổ chức họp báo ra mắt và công bố danh tính của 2 diễn viên chính.

Phạm Băng Băng khiêu chiến quái thú tiền sử cùng

Là tác phẩm bom tấn mới hợp tác giữa Hollywood và Hoa ngữ, các nhà làm phim phương Tây đã quyết định lựa chọn ngôi sao hàng đầu hiện nay là Phạm Băng Băng vào vai nữ chính. Sánh vai cạnh cô trong tác phẩm điện ảnh Hollywood mới này là ngôi sao của series phim Người Vận Chuyển Jason Statham. Cả 2 sẽ hợp lực với nhau để chống lại cá mập Megalodon, cơn ác mộng của thời tiền sử.


Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng


Jason Statham
Jason Statham


Cả 2 sẽ đối đầu với con cá mập khổng lồ thời tiền sử Megalodon
Cả 2 sẽ đối đầu với con cá mập khổng lồ thời tiền sử Megalodon

Megalodon được chuyển thể từ loạt phim truyện khoa học viễn tưởng cùng tên của nhà văn Mỹ Steve Alten. Câu chuyện kể về một hạng mục nghiên cứu khoa học do người Trung đứng đầu đang tiến hành thực nghiệm của rãnh biển thuộc quần đảo Mariana thì bị một sinh vật lạ tấn công khiến mọi người bị nhốt dưới đáy biển. Cựu sĩ quan lục quân của Mỹ được giao nhiệm vụ đi cứu viện và phát hiện con quái vật Mariana từng gây ám ảnh cho mình. Anh đã bắt tay với nữ khoa học gia Trương Tô Nhân thành công cứu thoát mọi người. Tuy nhiên hành động giải cứu của họ lại vô tình để con quái vật kia thoát ra ngoài...

Phạm Băng Băng khiêu chiến quái thú tiền sử cùng

Megalodon do Jon Turteltaub làm đạo diễn. Nữ nhân vật chính Trương Tô Nhân được giao cho Phạm Băng Băng. Jason Statham thủ vai cựu sĩ quan lục quân người Mỹ. Ngoài Phạm Băng Băng còn có rất nhiều diễn viên Hoa ngữ được mời tham gia tác phẩm mới này. Phim dự kiến sẽ khởi quay trong năm nay và ra mắt khán giả vào ngày 2/03/2018.