Phạm Băng Băng khiến fan choáng váng vì đột nhiên thân thiết với đàn em Lý Thần

14/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Là một trong những cô nàng độc thân nổi tiếng của Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng thường xuyên bị báo giới và người hâm mộ săm soi chuyện đời tư. Sau hàng loạt tin đồn hẹn hò với Lý Trị Đình, gần đây Phạm Băng Băng lại bị dính nghi án mới với đàn em Lý Thần.

Phạm Băng Băng

Vài ngày trước, anh chàng Lý Thần đã bị ngôi sao Hàn Quốc Kim Joong Kook đâm bị thương ở phần xương chân mày khi tham gia chương trình Running Man của Trung Quốc. Hậu quả là anh chàng điển trai này phải nhập viện để khâu đến 22 mũi. Cuối ngày 11/11, Lý Thần đã đăng ảnh mình đang được bác sĩ sơ cứu để an ủi người hâm mộ. Ngay sau đó Phạm Băng Băng đã đăng lại hình của Lý Thần kèm lời trêu ghẹo: "Vì một chương trình mà khâu đến 22 mũi. May mà cậu là diễn viên nam đó. Chờ khỏe lại 2 ta thử đánh với nhau 1 trận đi! Đảm bảo chị sẽ không đâm thương phần xương chân mày của cậu đâu".

Phạm Băng Băng - Lý Thần

Lý Thần

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện thời gian gần đây Phạm Băng BăngLý Thần thường xuyên nói chuyện với nhau trên mạng xã hội. Đêm Thất Tịch (07/07 âm lịch), Lý Thần đã đăng lại bài viết kêu gọi fan đến rạp xem phim của Phạm Băng Băng: "Mau đến rạp phim để tận hưởng đêm Thất Tịch với tôi đi". Về phía Phạm Băng Băng, cô đã liên tục công khải ủng hộ các hoạt động đua xe và giải trí của Lý Thần. Ngày 13/3 năm nay, Phạm Băng Băng còn từng công khai ảnh thân thiết với anh chàng này trên trang cá nhân.

Lý Thần

Thái độ thân thiết bất thường của Phạm Băng BăngLý Thần đã khiến cư dân mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn, thậm chí còn có rất nhiều fan suy đoán cả 2 đang hẹn hò với nhau: "Nữ thần Băng Băng à, đừng sống một mình nữa, cùng góp gạo thổi cơm chung với Thần ca đi!" Lý Thần từng nổi tiếng với thói quen tặng đá cho bạn bè và người thân cũng bị trêu chọc: "Anh đã tặng đá cho Phạm gia chưa đấy?"

Trương Hinh Dư
Trương Hinh Dư

Theo nhiều nguồn tin thân cận thì Phạm Băng Băng Lý Thần chơi thân từ cách đây hơn 10 năm. Năm 2000, Phạm Băng Băng ký hợp đồng với Hoa Nghị, còn Lý Thần vào công ty năm 2004 nên dù lớn tuổi hơn thì anh vẫn phải làm đàn em của người đẹp này. Trước đó, Phạm Băng Băng từng đề nghị Lý Thần tham gia bộ phim Võ Tắc Thiên do mình sản xuất. Thêm vào đó bạn gái cũ của Lý Thần Trương Hinh Dư cũng tham gia tác phẩm truyền hình này trong vai Tiêu Thục phi.