Phạm Băng Băng gây sóng gió vì để lộ nội y

19/02/2014, 07:58 GMT+07:00

Sáng ngày 18/02, Phạm Băng Băng đã vô tình tạo nên một cơn sốt mới khi đăng ảnh mình đắp mặt nạ mặt lên mạng và vô tình để quần lót của mình dính vào khung hình. Ngay lập tức, "Phạm Băng Băng và quần lót hồng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Phạm Băng Băng

Nổi danh là Nữ hoàng thị phi, Phạm Băng Băng thường không ngần ngại khoe ảnh chăm sóc nhan sắc của mình lên mạng. Thời gian trước, công ty riêng của Phạm Băng Băng cũng từng đăng lên trang cá nhân hình chụp cô nàng mang mặt nạ dưỡng da ở ngoài đường. Từ đó đến nay, nàng Kim Tỏa vẫn luôn thích thú với trò này và thỉnh thoảng vẫn chia sẻ ảnh mình chăm sóc nhan sắc cho người hâm mộ. Cô nàng không thể ngờ được, có một ngày, trò đùa của mình lại tạo thành sóng gió.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng và bức ảnh tạo sóng gió

Hôm 17/02, Phạm Băng Băng đã đăng lời nhắn: "Võ trang đầy đủ rồi, chuẩn bị xuất phát thôi"! kèm theo đó bức ảnh cô nàng đang mang mặt nạ dưỡng da. Dựa vào bộ đồ ở nhà mà nàng Kim Tỏa đang mặc, nhiều người đoán Phạm Băng Băng đang chuẩn bị cho một ngày quay phim mới. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra, sau lưng của Phạm Băng Băng có món đồ màu hồng được treo trên móc.

Phạm Băng Băng

Trong khi mọi người đang tìm hiểu đó là vật gì, một cư dân mạng đã nói thẳng: "Tôi nhìn thấy cái gì đó giống y như là quần nhỏ". Ngay sau đó, bức ảnh đã được loan truyền rộng rãi trên mạng với đủ loại suy đoán. Nhiều người xuất hiện sau đó cũng thẳng thắn tiết lộ: "Tôi tới đây là để xem quần lót". Dù vậy, vẫn có một lượng lớn người hâm mộ lên tiếng để bảo vệ thần tượng: "Nói như thể món đồ hồng nhạt kia là quần lót của mấy người vậy. Nhìn đâu có giống đâu, là khăn mặt thôi mà. Cũng có thể đồ buộc tóc. Mọi người thật là nhiều chuyện".

Phạm Băng Băng

Về phía Phạm Băng Băng, không biết là vì lịch quay bận rộn hay cố ý mà vẫn giữ im lặng. Chính vì vậy mà hiện tại, câu chuyện Phạm Băng Băng và quần lót đang là một trong những chủ đề tranh cãi hot nhất trong ngày.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Phạm Băng Băng tại dienanh.net