Phạm Băng Băng "đọ sắc" cùng Tiffany, lần đầu nói về việc kết hôn

06/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Trong sự kiện tại Hồng Kông, lần đầu tiên Phạm Băng Băng khẳng khái nói về tin đồn cưới Lý Thần.

Tối 5/2, Tiffany (SNSD), Phạm Băng Băng, Lưu Gia Linh, Huỳnh Tông Trạch  và Siwon đã tham dự sự kiện của một thương hiệu thời trang tại Hồng Kông. Mỗi người mỗi vẻ, các phóng viên đã khá vất vả mới có thể có những cuộc trao đổi ngắn với họ.


	
	Tiffany, Phạm Băng Băng, Lưu Gia Linh
Tiffany, Phạm Băng Băng, Lưu Gia Linh

Phạm Băng Băng đang rất nổi tiếng nhờ Võ Mị Nương truyền kỳ. Trong sự kiện này, cô được khen ngợi đẹp như tranh vẽ trong từng bức ảnh. Đứng cạnh đàn em Tiffany, Phạm Băng Băng không hề kém cạnh và thậm chí còn có phần sắc sảo, quyến rũ hơn.


	
	Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Các phóng viên đã đặt câu hỏi về tin đồn đám cưới của Phạm Băng Băng với Lý Thần. Chia sẻ về tin đồn này, cô phủ nhận: "Hoàn toàn không kết hôn. Nếu thực sự có kết hôn hay hẹn hò, tôi sẽ công khai". Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thừa nhận Lý Thần là một sự lựa chọn lý tưởng để làm bạn trai.

Ngoài Phạm Băng Băng, Tiffany cũng được báo chí chú ý. Cô mặc váy ngắn, tết tóc điệu đà. Tiffany cho biết Sooyoung cũng ở Hồng Kông cùng ngày nên sau khi sự kiện kết thúc, cô và Sooyoung dự kiến đi ăn tối chung. Có tin đồn tham dự sự kiện này, Tiffany được trả 800.000 HKD (khoảng 2 tỷ đồng). Tiffany trước câu hỏi này cho biết cô không thể tiết lộ thù lao của bản thân. Với cô, việc có mặt tại Hồng Kông đã là cả sự hạnh phúc.

Tài tử Huỳnh Tông Trạch lại bị phỏng viên bủa vây vì tin tức hẹn hò của bạn gái cũ Hồ Hạnh Nhi. Anh gửi lời chúc phúc đến Hạnh Nhi. Khi được hỏi còn lưu luyến tình xưa hay không, Huỳnh Tông Trạch đáp trả: "Đã qua quá lâu rồi".


	
	Phạm Băng Băng thân thiết tự sướng bên 'đàn em' Tiffany
Phạm Băng Băng thân thiết tự sướng bên "đàn em" Tiffany


	\
	Tiffany xinh tươi trong sự kiện \
Tiffany xinh tươi trong sự kiện


	
	Phạm Băng Băng đẹp từng khoảnh khắc
Phạm Băng Băng đẹp từng khoảnh khắc