Phạm Băng Băng đẹp lộng lẫy trên... chiến trường

06/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Trái hẳn với bộ hình trong trang phục cung nữ trước, lần này Phạm Băng Băng xuất hiện trong bộ áo giáp đầy khí phách.

Ngày hôm nay, đoàn làm phim Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng đã công khai thêm bộ hình mới.

Xem thêm:

> Danh tiếng quốc tế của Phạm Băng Băng vượt qua Thành Long?
> Ngắm dung nhan mỹ nhân Hoa Ngữ khi... "về chiều"
> Phạm Băng Băng bị bạn trai tin đồn "soi ngực" trên phim trường

Trái hẳn với bộ hình trong trang phục cung nữ được tung ra trước đó, lần này Phạm Băng Băng xuất hiện trong bộ áo giáp đầy khí phách nhưng không kém phần xinh đẹp.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Đoàn làm phim Võ Tắc Thiên khai máy vào tháng 12 năm ngoái và đã đi được một nửa chặng đường. Trong suốt quá trình quay phim, nhà sản xuất liên tục cho ra mắt những bộ hình đẹp lung linh của Phạm Băng Băng để thu hút khán giả. Đây cũng là cách để nhà sản xuất tiết lộ nội dung kịch bản và thể hiện sự khác biệt với các phần phim Võ Tắc Thiên đã từng thành công trước đó.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Võ Tắc Thiên

Lần này, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ võ giáp với tư thế hào hùng nhưng vẫn không thể che khuất được khuôn mặt xinh đẹp và dịu dàng. Trước đây Phạm Băng Băng cũng tiết lộ cô muốn được thử thách mình trong nhiều tạo hình khác nhau, bao gồm lúc Võ Tắc Thiên về già. Cô cũng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình: "Võ Tắc Thiên làm hoàng hậu năm 30 tuổi, lịch sử không hề thiếu những người tài năng như bà, nhưng chỉ có bà mới có đủ can đảm để mặc hậu nhân đánh giá mình. Sức hấp dẫn đặc biệt của bà vẫn còn giá trị đến bây giờ. Vì vậy tôi cảm thấy sức hấp dẫn của mỗi người phụ nữ không hề liên quan đến tuổi tác. Dù là già hay vẫn còn trẻ tuổi, chỉ cần có cá tính riêng thì sẽ có sức hấp dẫn".

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Dù đoàn làm phim chỉ mới tung ra vài bộ hình, nhưng khán giả đã có thể nhìn thấy được sức hấp dẫn của bộ phim. Đặc biệt là sự chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng bức hình càng khiến cư dân mạng thêm tin tưởng và sản phẩm bom tấn do Phạm Băng Băng sản xuất. Hiện tại, rất nhiều người đã coi Phạm Băng Băng chính là "Võ Tắc Thiên đẹp nhất trong lịch sử".