Phạm Băng Băng biến hóa già nua, tiều tụy ở tuổi 82

14:00 04/12/2014

Chỉ còn vài ngày nữa là Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng sẽ lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam. Sáng ngày 04/12, đoàn sản xuất phim đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong tạo hình Võ Tắc Thiên khi đã 82 tuổi.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Khác với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé" trước đó, lần này Phạm Băng Băng đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả khi lộ diện với mái tóc bạc trắng, khuôn mặt già nua, tiều tụy nhưng vẫn uy nghi của vị nữ hoàng đầu tiên tại Trung Quốc. Không chỉ chăm chút ở khuôn mặt mà nhóm hóa trang còn làm việc rất kỹ lưỡng phần cổ và 2 bàn tay của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Theo tiết lộ của nhóm sản xuất, để tạo ra được Võ Tắc Thiên 82 tuổi của riêng Phạm Băng Băng, nhóm hóa trang đã sử dụng các kỹ thuật của Hollywood để tạo ra lớp da giả làm dựa trên khuôn mặt của người đẹp này và mất đến 3 tháng để chỉnh sửa. Ngoài ra nhóm hóa trang còn mất đến hơn 7 tiếng mỗi ngày để hoàn thiện các chi tiết trên khuôn mặt và người của Phạm Băng Băng, việc tẩy trang cũng mất đến hơn 1 tiếng mỗi ngày. Hậu quả là da của Phạm Băng Băng bị nổi mề đay và mụn nước vì thường xuyên phải đội da giả trong thời tiết nóng bức lên đến 40 độ. Đôi mắt của cô nàng cũng bị nhiễm trùng sưng đỏ vì phải đeo kính sát tròng hơn 10 tiếng mỗi ngày.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Nếu như trước đó Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì bộ ảnh Võ Tắc Thiên 14 tuổi thì lần này cô lại nhận được rất nhiều lời khen khi hóa thân thành cụ bà 82 tuổi: "Rất giống thật, ngay đến đôi mắt cũng trở nên mờ đục. Nếu không nói đây là Phạm Băng Băng chắc tôi sẽ tưởng đó là cụ bà đóng thế nào đó cơ", "Cảm thấy Phạm Băng Băng rất hợp với tạo hình già cả nha, lần nào cũng hóa trang hoàn hảo hết".