Phạm Băng Băng bị ném đá vì "làm màu" trong cuộc thi marathon

11/04/2016, 12:08 GMT+07:00

Xuất hiện trong cuộc thi marathon ở Vũ Hán, Phạm Băng Băng đã trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng.

Phạm Băng Băng bị ném đá vì

Sáng ngày 11/04, một trang báo của Hoa ngữ đã đưa tin về việc Phạm Băng Băng xuất hiện trong sự kiện marathon được tổ chức ở Vũ Hán. Cô được ban tổ chức mời tham dự buổi chạy mở màn cho cuộc thi. Tuy nhiên loạt ảnh chụp Phạm Băng Băng lại biến cổ trở thành tiêu điểm công kích vì khuôn mặt phấn son kĩ lưỡng và trang phục cầu kì.

Phạm Băng Băng bị ném đá vì Phạm Băng Băng bị ném đá vì Phạm Băng Băng bị ném đá vì

Xuất hiện với mái tóc được tết đuôi sam gọn gàng, đầu đội mũ lưỡi trai ngược, Phạm Băng Băng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên chiếc áo rộng thùng thình in hoa sang trọng lại khiến cô mất điểm trong lòng khán giả. Nhiều người mỉa mai Phạm Băng Băng: "Trông như mấy thím già ở quãng trường buổi sáng sớm", "Bác gái mặc áo hoa ơi, phiền bác có thể đổi lại đồ thể thao chạy bộ không?"

Phạm Băng Băng bị ném đá vì Phạm Băng Băng bị ném đá vì

Việc cô nàng trang điểm kỹ lưỡng như đứng trên sân khấu cũng khiến cư dân mạng khó chịu: "Mặt bự phấn như vậy thì chạy bằng niềm tin à. Đến làm màu cũng phải phù hợp chứ", "Có phải Phạm gia bị stylist chơi không? Chạy bộ mà trét nguyên đống phấn lên mặt"...

Phạm Băng Băng bị ném đá vì

Nổi tiếng là ngôi sao có phong cách thời trang nổi bật nhất nhì Hoa ngữ, nhưng Phạm Băng Băng lại gặp rắc rối vì lỗi trang điểm không phù hợp với hoàn cảnh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên người đẹp này bị ném đá vì quá cầu kì và hay làm màu khi đi sự kiện.