Phạm Băng Băng bị ném đá vì "cưa sừng làm nghé"

12:00 28/11/2014

Chỉ còn vài ngày nữa là Võ Tắc Thiên của sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam. Dù Phạm Băng Băng tuyên bố sẽ vào vai Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi cho đến lúc già, nhưng cho đến tận bây giờ khán giả vẫn chưa được nhìn thấy tạo hình xế chiều của người đẹp này.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng bị chê già

Sáng ngày 28/11, trang sina đã đăng bộ ảnh Phạm Băng Băng với tạo hình Võ Tắc Thiên năm 14 tuổi. Giai đoạn này Võ Tắc Thiên hay còn gọi là Võ Như Ý (theo bộ phim) mới nhập cung. Trong bộ ảnh mới, Phạm Băng Băng đã cố gắng "cưa sừng làm nghé" khi hóa thân thành thiếu nữ 14 tuổi khi đã bước qua tuổi 33. Dù vậy cô nàng vẫn thể hiện được nét mặt trẻ con ngang bướng nhưng hoạt bát của nhân vật.

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên
Trong khi dàn diễn viên nữ khác được đánh giá rất cao

Tuy nhiên khán giả lại có những nhận xét trái chiều về tạo hình mới của Phạm Băng Băng. Ngoại trừ những câu khen ngợi của người hâm mộ, thì đa phần mọi người đều không hài lòng với Phạm Băng Băng: "Phim của Phạm Băng Băng có thể xem thật chứ, từ lúc phim khởi quay đến này toàn thấy khoe ảnh của cô ấy không, tựa như phim lăng-xê cho cô ấy vậy. Thật lòng mà nói thì Phạm Băng Băng diễn xuất không tốt lắm", "Í, cô gái 14 tuổi này già dặn quá vậy, nói là gái có chồng chắc ai cũng tin", "Liệu có thể đưa ống kính máy quay về phía mấy cô khác không? Người ta mới là thiếu nữ".

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng Võ Tắc Thiên của cô bị ném đá. Nhiều tháng trước, Võ Tắc Thiên từng bị các giáo sư lịch sử chỉ trích khi sử dụng những cuốn sách bằng giấy gáy đóng chỉ trong khi thời Đường chỉ mới sử dụng dạng cuốn thư. Ngoài ra Phạm Băng Băng cũng từng bị ném đá vì những tạo hình quá giống geisha Nhật Bản.