Phạm Băng Băng bị “cô gái siêu xấu” chê bai nhan sắc thậm tệ

13/07/2015, 16:31 GMT+07:00

Phượng Tỷ thẳng thừng chê bai Phạm Băng Băng có gương mặt quá tầm thường.

Trên trang cá nhân, Phượng Tỷ - một nữ nghệ sĩ hạng thường bất ngờ đưa ra lời nhận định chê bai nhan sắc Phạm Băng Băng. Cô này viết: “Tôi cảm thấy Phạm Băng Băng cũng khó nhìn, gương mặt trang điểm đậm nên mới đẹp”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về lý do chê bai, cô thẳng thừng: “Tôi lúc nào cũng bị lôi ra chê là người xấu cực hạn, nhưng lại nói Phạm Băng Băng đẹp đỉnh điểm, làm sao tôi chịu được không ghen tị”.

Phượng Tỷ tên thật là La Ngọc Phượng. Năm 2008 cô từng phát hàng ngàn tờ rơi “tuyển người yêu” tại ga tàu điện ngầm Thượng Hải và gây sốc khi tuyên bố các điều kiện kén chồng trên chương trình “mai mối” truyền hình. Phượng Tỷ từng tham gia cuộc thi China’s got talent và chinh phục người xem bằng tài “cầm, kỳ, thi, họa” đặc sắc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phượng Tỷ sống vất vả ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Tỷ sống vất vả ở Mỹ.

Năm 2010, Phượng Tỷ tuyên bố trên trang web cá nhân: “Tôi đã đến Mỹ” và “Đã xuất ngoại là không muốn quay trở về”. Trong suốt thời gian sau đó, do những hành động và phát ngôn khác người, cô bị cả cộng đồng mạng la ó và “ném đá”. Tuy nhiên, không vì thế mà sức hút dành cho Phượng Tỷ suy giảm. Cô vẫn nhận được hợp đồng quảng cáo dầu gội đầu và các sản phẩm tiêu dùng cho các thương hiệu Trung Quốc.

Nhưng khi sang Mỹ, Phượng Tỷ sống bằng nghề sửa móng tay, cuộc sống rất vất vả, ngày ngày đi tàu điện ngầm. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Phượng Tỷ muốn nhân cơ hội dùng tên tuổi Phạm Băng Băng để gây chú ý.