Phạm Băng Băng bật khóc khi Lý An chiến thắng

07:00 04/03/2013

"Nữ hoàng thị phi" chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi nhìn thấy đạo diễn Lý An được vinh danh tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 85.

Là nữ diễn viên Trung Quốc hiếm hoi được bước chân trên thảm đỏ Oscar, Phạm Băng Băng đã không ngần ngại khoác lên mình bộ váy Marchesa sang trọng. Nhưng cảm xúc của cô chỉ vỡ òa khi được chứng kiến đạo diễn Lý An chiến thắng với bộ phim Life of Pi, thậm chí cô đã bật khóc vì xúc động.


	
	Phạm Băng Băng tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 85
Phạm Băng Băng tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 85

Phạm Băng Băng đã chia sẻ: "Khi nhìn thấy đạo diễn Lý An lên nhận giải Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất, tôi đã khóc. Có thể giành được những thành tích tuyệt vời trong lễ trao giải Oscar là điều hết sức khó khăn đối với những nhà làm phim Hoa ngữ. Ông ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ tất cả mọi người."

Cô cũng nói thêm, "Chiến thắng của đạo diễn Lý An sẽ khiến mọi người chú ý hơn đến nền điện ảnh Trung Hoa". Ngoài ra, Nữ diễn viên của bộ phim Surprise In One Night cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với hai diễn viên Anne Hathaway Hugh Jackman: "Tôi rất ấn tượng với diễn xuất của họ trong Les Misérables. Mặc dù Hugh Jackman không giành được giải Nam Diễn Viên, nhưng trong phim anh ấy rất tuyệt vời."


	
	Người đẹp họ Phạm còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Anne Hathaway và Hugh Jackman
Người đẹp họ Phạm còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Anne Hathaway và Hugh Jackman