Phạm Băng Băng bầm mắt vì Võ Tắc Thiên

22:00 22/12/2014

Tối ngày 21/12, Võ Tắc Thiên (đổi tên thành Võ Mị Nương Truyền Kỳ) đã chính thức đổ bộ trên đài truyền hình Hồ Nam với tỷ suất xem phim cực kỳ cao, lên đến hơn 2 điểm khi bước sang tập 2. Chiều hôm nay, một đoạn clip hậu trường phim đã được hé lộ để nói về những khó khăn mà dàn diễn viên gặp phải.

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên

Trong suốt quá trình quay phim, Phạm Băng Băng từng sốt cao đến 2 lần, lần nào cô nàng cũng cho người đến phim trường truyền nước biển để có thể tiếp tục công việc. Ngoài ra có 1 lần cô nàng bị gậy gỗ bắn thẳng vào hốc mắt mạnh đến mức té ngã xuống đất và suýt nữa bị chấn thương mắt. Tuy nhiên Phạm Băng Băng vẫn kiên trì ở lại phim trường, cô chỉ để nghị mọi người dùng đá lạnh và phấn trang điểm để che vết bầm trên mắt.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Ngoại trừ Phạm Băng Băng, dàn diễn viên tham gia phim cũng phải chịu rất nhiều gian khổ. Nam diễn viên Trương Phong Nghị từng bị sốt cao đến hơn 40 độ, nữ diễn viên Châu Hải Mị phải đội bộ khăn trùm đầu nặng đến 15kg dẫn đến đỉnh đầu bị xuất huyết, hay anh chàng Lý Thần tông vào gốc cây té ngựa và hôn mê suốt 5 phút đồng hồ.

Lý Thần

Lý Thần
Lý Thần cũng khiến mọi người hốt hoảng vì hôn mê suốt 5 phút

Ngay khi những tập đầu tiên của Võ Tắc Thiên lên sóng, khán giả đã được chiêu đãi những màn đấu khẩu hay những âm mưu quỷ kế của dàn phi tần trong cung. Nhân vật Võ Mị Nương cũng thể hiện được tính cách mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn của mình giữa dàn cung phi mưu mô độc ác.